IFA 2016: Acer Ra Mắt Swift 7 – Chiếc Laptop Mỏng Dưới 1cm Đầu Tiên Trên Thế Giới

01 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 21178)
IFA 2016: Acer Ra Mắt Swift 7 – Chiếc Laptop Mỏng Dưới 1cm Đầu Tiên Trên Thế Giới
Trong sự kiện IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức, Acer đã ra mắt loạt sản phẩm mới, trong đó đáng chú ý là Acer Swift 7 – chiếc laptop 13.3 inch mỏng chưa đến 1cm, được nhận xét là chiếc laptop mỏng nhất thế giới hiện hành.


Acer Swift 7 có độ dày 9.98mm, nặng 1.1kg, có lớp vỏ nhôm nguyên khối.  Laptop mới của Acer có màn hình 13.3 inch, tấm nền IPS độ phân giải Full-HD. Máy được trang bị CPU Core i5 thế hệ thứ 7 Kaby Lake của Intel, 8 GB RAM và ổ SSD 256 GB, 2 cổng USB-C. Acer Swift 7 chạy Windows 10, có pin sử dụng được khoảng 9 giờ. Giá của Acer Swift 7 ở Mỹ là 999 USD, được bán ra từ tháng 10/2016.

IFA 2016 Acer Ra Mắt Swift 7 – Chiếc Laptop Mỏng Dưới 1cm Đầu Tiên Trên Thế Giới (1)IFA 2016 Acer Ra Mắt Swift 7 – Chiếc Laptop Mỏng Dưới 1cm Đầu Tiên Trên Thế Giới (2)IFA 2016 Acer Ra Mắt Swift 7 – Chiếc Laptop Mỏng Dưới 1cm Đầu Tiên Trên Thế Giới (3)
52Vote
41Vote
31Vote
23Vote
11Vote
38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hạ viện Mỹ chính thức đưa ra yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển dự án tiền mã hóa Libra và ví điện tử Calibra, cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý có thời gian để điều tra những rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống tài chính toàn cầu.
04 Tháng Bảy 2019
Samsung đang cho thấy năng lực của hãng trong lĩnh vực sản xuất chip. Khoảng đầu tháng 07/2019, công ty đã giành được một thắng lợi lớn khi được Nvidia lựa chọn trong việc sản xuất GPU thế hệ mới.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hệ thống cảnh báo nguy hiểm tại trung tâm kiểm soát thư của Facebook ở Menlo Park, California đã phát hiện ra một gói hàng có thể chứa chất độc thần kinh Sarin. Theo trang USA Today, có 2 nhân viên của Facebook bị nghi là đã nhiễm phải Sarin, và ngay lập tức được hỗ trợ y tế.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sản xuất một phiên bản iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chiếc iPhone mới thay vì sử dụng Face ID sẽ được thay thế bằng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình bởi người dùng tại Trung Quốc không thường hay sử dụng Face ID.
03 Tháng Bảy 2019
Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 29/06/2019 được xem là tín hiệu tốt trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa hai nước đang gia tăng căng thẳng, làm xáo trộn nền kinh tế toàn cầu. Thuế quan sẽ không tăng nữa, ít nhất là trong tương lai gần, và Mỹ sẽ nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Huawei, tập đoàn đa quốc gia thành công nhất của Trung Quốc.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ cắt đứt nguồn cung cấp các nguyên vật liệu quan trọng đối với ngành công nghệ của Hàn Quốc, khiến cuộc tranh cãi kéo dài xung quanh phán quyết của Hàn Quốc về vấn đề lao động bắt buộc trong thời chiến đang có nguy cơ trở thành một cuộc chiến về kinh tế.