Samsung Hoãn Giao Hàng Galaxy Note 7 Để Kiểm Tra Thêm Về Chất Lượng

02 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 21605)
Samsung Hoãn Giao Hàng Galaxy Note 7 Để Kiểm Tra Thêm Về Chất Lượng
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung bất ngờ tuyên bố các đơn hàng smartphone Galaxy Note7 đang bị hoãn lại và sẽ chậm đến tay người dùng vì lý do kiểm tra thêm chất lượng sản phẩm.

Cụ thể Samsung thông báo rằng: “Các đơn hàng của Galaxy Note7 bị hoãn lại do chúng tôi muốn thực hiện thêm các bài kiểm tra chất lượng sản phẩm”. Ngoài ra, công ty còn cho biết các đơn hàng chuyển đến 3 nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc, SK Telecom, KT và LG Uplus cũng đã bị tạm hoãn.

Tuy nhiên, Samsung không nói rõ về vấn đề của máy cần kiểm tra thêm và họ không cho biết các đơn hàng cho các quốc gia khác có bị ảnh hưởng hay không. Theo Hyundai Securities, lỗi trên Galaxy Note7 có liên quan đến một bộ phận hay module nào đó, và dự kiến sẽ được sửa chữa trong khoảng vài tuần. Trước đó, một số báo cáo tại Hàn Quốc cho biết thỏi pin của Galaxy Note7 đã phát nổ khi sử dụng.

Nếu vấn đề chất lượng không đồng đều trên được xác nhận, Samsung sẽ gặp không ít khó khăn. Hãng đang mong chờ chiếc Galaxy Note7 sẽ giúp mang về một lượng lớn doanh số và doanh thu trong năm 2016. Sản phẩm đã ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 19/08/2016 với mức giá khoảng 887.23 USD.

Ngoài ra, Samsung cho biết nguồn cầu của Galaxy Note7 đã vượt mức dự kiến, khiến công ty phải trì hoãn thời gian ra mắt ở một số thị trường. Bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt tháng 03/2016 đã nhận được sự phản hồi rất tốt và giúp công ty tăng doanh thu một cách đáng kể.

Trong năm 2016, sự việc màn hình cong của chiếc smartphone Galaxy S6 Edge gặp vấn đề trong dây chuyền sản xuất đã khiến doanh số của Samsung bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Rất có thể Samsung sẽ đi theo vết xe đổ của Galaxy S6 Edge nếu không khắc phục kịp thời. Trong khi đó Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone mới vào khoảng thượng tuần tháng 09/2016.
53Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.