Samsung Hoãn Giao Hàng Galaxy Note 7 Để Kiểm Tra Thêm Về Chất Lượng

02 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22142)
Samsung Hoãn Giao Hàng Galaxy Note 7 Để Kiểm Tra Thêm Về Chất Lượng
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung bất ngờ tuyên bố các đơn hàng smartphone Galaxy Note7 đang bị hoãn lại và sẽ chậm đến tay người dùng vì lý do kiểm tra thêm chất lượng sản phẩm.

Cụ thể Samsung thông báo rằng: “Các đơn hàng của Galaxy Note7 bị hoãn lại do chúng tôi muốn thực hiện thêm các bài kiểm tra chất lượng sản phẩm”. Ngoài ra, công ty còn cho biết các đơn hàng chuyển đến 3 nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc, SK Telecom, KT và LG Uplus cũng đã bị tạm hoãn.

Tuy nhiên, Samsung không nói rõ về vấn đề của máy cần kiểm tra thêm và họ không cho biết các đơn hàng cho các quốc gia khác có bị ảnh hưởng hay không. Theo Hyundai Securities, lỗi trên Galaxy Note7 có liên quan đến một bộ phận hay module nào đó, và dự kiến sẽ được sửa chữa trong khoảng vài tuần. Trước đó, một số báo cáo tại Hàn Quốc cho biết thỏi pin của Galaxy Note7 đã phát nổ khi sử dụng.

Nếu vấn đề chất lượng không đồng đều trên được xác nhận, Samsung sẽ gặp không ít khó khăn. Hãng đang mong chờ chiếc Galaxy Note7 sẽ giúp mang về một lượng lớn doanh số và doanh thu trong năm 2016. Sản phẩm đã ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 19/08/2016 với mức giá khoảng 887.23 USD.

Ngoài ra, Samsung cho biết nguồn cầu của Galaxy Note7 đã vượt mức dự kiến, khiến công ty phải trì hoãn thời gian ra mắt ở một số thị trường. Bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt tháng 03/2016 đã nhận được sự phản hồi rất tốt và giúp công ty tăng doanh thu một cách đáng kể.

Trong năm 2016, sự việc màn hình cong của chiếc smartphone Galaxy S6 Edge gặp vấn đề trong dây chuyền sản xuất đã khiến doanh số của Samsung bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Rất có thể Samsung sẽ đi theo vết xe đổ của Galaxy S6 Edge nếu không khắc phục kịp thời. Trong khi đó Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone mới vào khoảng thượng tuần tháng 09/2016.
53Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.