Samsung Hoãn Giao Hàng Galaxy Note 7 Để Kiểm Tra Thêm Về Chất Lượng

02 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22229)
Samsung Hoãn Giao Hàng Galaxy Note 7 Để Kiểm Tra Thêm Về Chất Lượng
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung bất ngờ tuyên bố các đơn hàng smartphone Galaxy Note7 đang bị hoãn lại và sẽ chậm đến tay người dùng vì lý do kiểm tra thêm chất lượng sản phẩm.

Cụ thể Samsung thông báo rằng: “Các đơn hàng của Galaxy Note7 bị hoãn lại do chúng tôi muốn thực hiện thêm các bài kiểm tra chất lượng sản phẩm”. Ngoài ra, công ty còn cho biết các đơn hàng chuyển đến 3 nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc, SK Telecom, KT và LG Uplus cũng đã bị tạm hoãn.

Tuy nhiên, Samsung không nói rõ về vấn đề của máy cần kiểm tra thêm và họ không cho biết các đơn hàng cho các quốc gia khác có bị ảnh hưởng hay không. Theo Hyundai Securities, lỗi trên Galaxy Note7 có liên quan đến một bộ phận hay module nào đó, và dự kiến sẽ được sửa chữa trong khoảng vài tuần. Trước đó, một số báo cáo tại Hàn Quốc cho biết thỏi pin của Galaxy Note7 đã phát nổ khi sử dụng.

Nếu vấn đề chất lượng không đồng đều trên được xác nhận, Samsung sẽ gặp không ít khó khăn. Hãng đang mong chờ chiếc Galaxy Note7 sẽ giúp mang về một lượng lớn doanh số và doanh thu trong năm 2016. Sản phẩm đã ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 19/08/2016 với mức giá khoảng 887.23 USD.

Ngoài ra, Samsung cho biết nguồn cầu của Galaxy Note7 đã vượt mức dự kiến, khiến công ty phải trì hoãn thời gian ra mắt ở một số thị trường. Bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt tháng 03/2016 đã nhận được sự phản hồi rất tốt và giúp công ty tăng doanh thu một cách đáng kể.

Trong năm 2016, sự việc màn hình cong của chiếc smartphone Galaxy S6 Edge gặp vấn đề trong dây chuyền sản xuất đã khiến doanh số của Samsung bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Rất có thể Samsung sẽ đi theo vết xe đổ của Galaxy S6 Edge nếu không khắc phục kịp thời. Trong khi đó Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone mới vào khoảng thượng tuần tháng 09/2016.
53Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Những miệng núi lửa được tạo ra bởi các tác động cổ xưa trên Mặt trăng từ lâu đã trở thành một cảnh tượng quen thuộc. Nhưng chỉ từ những năm 1990, các nhà quan sát mới bắt đầu thường xuyên ghi lại và nghiên cứu các tia sáng quang học trên bề mặt Mặt trăng, có khả năng là các vụ nổ do tác động của các thiên thạch.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Boeing cho biết nguyên mẫu chiếc taxi bay không người lái tự lái do hãng nghiên cứu phát triển vừa thực hiện xong chuyến bay thử đầu tiên, một bước tiến mới giúp cho cuộc cạnh tranh nhằm tạo cuộc cách mạng đối với phương tiện di chuyển dành cho đô thị ngày càng trở nên gay gắt.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Bill Stevenson, kỹ sư cao cấp phụ trách phát triển macOS của Apple, đã bất ngờ cập nhật hồ sơ LinkedIn. Theo đó, Stevenson tuyên bố rằng từ tháng 02/2019, ông sẽ rời Apple để chuyển sang làm việc cho dự án Fuchsia OS tại Google. Stevenson đã có 14 năm gắn bó với Apple.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất chip Intel đã công bố báo cáo tài chính Q4/2018, một quý tồi tệ khi cả doanh thu và lợi nhuận đều không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích. Không chỉ vậy, họ dự báo rằng, doanh thu và lợi nhuận của quý đầu tiên trong năm 2019 không chỉ dưới mức kỳ vọng của Phố Wall mà thậm chí còn không đạt so với cùng kỳ năm 2018.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12.2 Beta đầu tiên dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với nhiều thay đổi cùng với một số tính năng mới. Tuy nhiên, một trong số các tính năng mới chưa được Apple công bố, cụ thể là một tính năng có liên quan tới việc sử dụng Siri trên chiếc AirPods 2 mới, gián tiếp xác nhận Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ tiếp theo của phụ kiện không dây.
25 Tháng Giêng 2019
Với những người dùng đang “đau đầu” vì không biết tin nào là thật, tin nào là giả, trình duyệt Microsoft Edge phiên bản di động hứa hẹn sẽ có tính năng giúp giải quyết vấn đề. Khoảng cuối tháng 01/2019, Microsoft đã bổ sung tính năng mới có tên “NewsGuard” vào một bản cập nhật của trình duyệt Edge cho cả iOS và Android. NewsGuard sẽ sử dụng điểm đánh giá từ các nhà báo chuyên nghiệp dựa trên “các tiêu chuẩn báo chí về độ tin cậy và tính minh bạch”