Samsung Hoãn Giao Hàng Galaxy Note 7 Để Kiểm Tra Thêm Về Chất Lượng

02 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22307)
Samsung Hoãn Giao Hàng Galaxy Note 7 Để Kiểm Tra Thêm Về Chất Lượng
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung bất ngờ tuyên bố các đơn hàng smartphone Galaxy Note7 đang bị hoãn lại và sẽ chậm đến tay người dùng vì lý do kiểm tra thêm chất lượng sản phẩm.

Cụ thể Samsung thông báo rằng: “Các đơn hàng của Galaxy Note7 bị hoãn lại do chúng tôi muốn thực hiện thêm các bài kiểm tra chất lượng sản phẩm”. Ngoài ra, công ty còn cho biết các đơn hàng chuyển đến 3 nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc, SK Telecom, KT và LG Uplus cũng đã bị tạm hoãn.

Tuy nhiên, Samsung không nói rõ về vấn đề của máy cần kiểm tra thêm và họ không cho biết các đơn hàng cho các quốc gia khác có bị ảnh hưởng hay không. Theo Hyundai Securities, lỗi trên Galaxy Note7 có liên quan đến một bộ phận hay module nào đó, và dự kiến sẽ được sửa chữa trong khoảng vài tuần. Trước đó, một số báo cáo tại Hàn Quốc cho biết thỏi pin của Galaxy Note7 đã phát nổ khi sử dụng.

Nếu vấn đề chất lượng không đồng đều trên được xác nhận, Samsung sẽ gặp không ít khó khăn. Hãng đang mong chờ chiếc Galaxy Note7 sẽ giúp mang về một lượng lớn doanh số và doanh thu trong năm 2016. Sản phẩm đã ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 19/08/2016 với mức giá khoảng 887.23 USD.

Ngoài ra, Samsung cho biết nguồn cầu của Galaxy Note7 đã vượt mức dự kiến, khiến công ty phải trì hoãn thời gian ra mắt ở một số thị trường. Bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt tháng 03/2016 đã nhận được sự phản hồi rất tốt và giúp công ty tăng doanh thu một cách đáng kể.

Trong năm 2016, sự việc màn hình cong của chiếc smartphone Galaxy S6 Edge gặp vấn đề trong dây chuyền sản xuất đã khiến doanh số của Samsung bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Rất có thể Samsung sẽ đi theo vết xe đổ của Galaxy S6 Edge nếu không khắc phục kịp thời. Trong khi đó Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone mới vào khoảng thượng tuần tháng 09/2016.
53Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.