Samsung Hoãn Giao Hàng Galaxy Note 7 Để Kiểm Tra Thêm Về Chất Lượng

02 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22334)
Samsung Hoãn Giao Hàng Galaxy Note 7 Để Kiểm Tra Thêm Về Chất Lượng
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung bất ngờ tuyên bố các đơn hàng smartphone Galaxy Note7 đang bị hoãn lại và sẽ chậm đến tay người dùng vì lý do kiểm tra thêm chất lượng sản phẩm.

Cụ thể Samsung thông báo rằng: “Các đơn hàng của Galaxy Note7 bị hoãn lại do chúng tôi muốn thực hiện thêm các bài kiểm tra chất lượng sản phẩm”. Ngoài ra, công ty còn cho biết các đơn hàng chuyển đến 3 nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc, SK Telecom, KT và LG Uplus cũng đã bị tạm hoãn.

Tuy nhiên, Samsung không nói rõ về vấn đề của máy cần kiểm tra thêm và họ không cho biết các đơn hàng cho các quốc gia khác có bị ảnh hưởng hay không. Theo Hyundai Securities, lỗi trên Galaxy Note7 có liên quan đến một bộ phận hay module nào đó, và dự kiến sẽ được sửa chữa trong khoảng vài tuần. Trước đó, một số báo cáo tại Hàn Quốc cho biết thỏi pin của Galaxy Note7 đã phát nổ khi sử dụng.

Nếu vấn đề chất lượng không đồng đều trên được xác nhận, Samsung sẽ gặp không ít khó khăn. Hãng đang mong chờ chiếc Galaxy Note7 sẽ giúp mang về một lượng lớn doanh số và doanh thu trong năm 2016. Sản phẩm đã ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 19/08/2016 với mức giá khoảng 887.23 USD.

Ngoài ra, Samsung cho biết nguồn cầu của Galaxy Note7 đã vượt mức dự kiến, khiến công ty phải trì hoãn thời gian ra mắt ở một số thị trường. Bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt tháng 03/2016 đã nhận được sự phản hồi rất tốt và giúp công ty tăng doanh thu một cách đáng kể.

Trong năm 2016, sự việc màn hình cong của chiếc smartphone Galaxy S6 Edge gặp vấn đề trong dây chuyền sản xuất đã khiến doanh số của Samsung bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Rất có thể Samsung sẽ đi theo vết xe đổ của Galaxy S6 Edge nếu không khắc phục kịp thời. Trong khi đó Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone mới vào khoảng thượng tuần tháng 09/2016.
53Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.