IFA 2016: Asus Công Bố ZenWatch 3

02 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 27290)
IFA 2016: Asus Công Bố ZenWatch 3
blank
Trong sự kiện IFA 2016, Asus công bố ZenWatch 3, thế hệ smartwatch mới được làm mới hoàn toàn so với 2 thế hệ tiền nhiệm.

Asus ZenWatch 3 có thiết kế mặt đồng hồ được đổi thành hình tròn như Moto 360, nhưng màn hình của ZenWatch 3 hiển thị đầy đủ 360 độ. Phần viền của ZenWatch 3 được làm bằng chất liệu thép không gỉ với 3 tùy chọn màu gồm: đen nòng súng, bạc và vàng hồng, Asus ZenWatch 3 có độ dày thân là 9.95mm, mặt đường kính 45mm. Thiết bị có màn hình AMOLED 2,5D kích thước 1.39 inch độ phân giải 400x400 pixel, mặt kính Corning Gorilla Glass. Asus ZenWatch 3 sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 2100, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB. Đồng hồ có dung lượng pin 341mAh, sử dụng được 2 ngày, đi cùng công nghệ "HyperCharge" – Asus hứa hẹn có thể sạc đồng hồ lên 60% chỉ trong vòng 15 phút.


ZenWatch 3 có 3 nút chức năng với núm xoay ở giữa, cho phép tuỳ chọn nhanh nhiều chức năng trên Android Wear, và kích hoạt nhanh một tính năng sức khoẻ. Asus đã tập trung khá nhiều vào các chức năng theo dõi sức khoẻ trên ZenWatch 3, hãng tự tin cho biết ZenWatch 3 đang dẫn đầu ngành công nghiệp với 95% độ chính xác khi đo chỉ số đếm bước chân. Mặt đồng hồ của ZenWatch 3 cũng có thể thay đổi với 50 mặt được cài sẵn, mỗi mặt sẽ hiển thị các widget khác nhau như thời tiết, thông báo nhỡ, số bước chạy,…

ZenWatch 3 có nhiều tùy chọn dây đeo từ da cao cấp của Ý, đến dây da cao su với màu nâu đen và màu beige. Asus ZenWatch 3 sẽ được bán ra tại thị trường Châu Âu trước với giá khoảng 255 USD. Hiện chưa có thông tin chi tiết về thời gian phát hành và giá bán cho các thị trường khác.
514Vote
41Vote
36Vote
210Vote
14Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.