Samsung Exynos 7 Quad 7570 Đã Đi Vào Sản Xuất Đại Trà

02 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 22743)
Samsung Exynos 7 Quad 7570 Đã Đi Vào Sản Xuất Đại Trà
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung tuyên bố bắt đầu sản xuất đại trà Exynos 7 Quad 7570 – vi xử lý mới được dựa trên quy trình 14nm và được thiết kế dành riêng cho dòng smartphone phân khúc giá rẻ và các thiết bị Internet Of Things (Đồ dùng kết nối).

Được biết, Exynos 7 Quad 7570 cũng là dòng chip Exynos đầu tiên được tích hợp đầy đủ Cat. 4 LTE 2CA với các tiêu chuẩn kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, hệ thống định vị toàn cầu (GNSS). Nếu so sánh với dòng chip tiền nhiệm được sản xuất trên quy trình 28nm, Exynos 7 Quad 7570  nhỏ gọn hơn 20%, tăng cường 70% hiệu suất CPU và cải thiện 30% khả năng tiết kiệm năng lượng.


Samsung chia sẻ thêm, nhờ quá trình FinFET 14nm, dòng chip mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hiệu suất cao trên các thiết bị có giá phải chăng. Đây cũng là dòng chip giá rẻ đầu tiên của Samsung được sản xuất theo quy trình 14nm, có thể tăng cường khả năng tiết kiệm pin cho các thiết bị.

Dòng chip mới của Samsung còn hỗ trợ độ phân giải tối đa 720p, quay và phát lại video ở độ phân giải 1080p, có thể hỗ trợ cho camera chính 13MP và camera trước 8MP. Một số ý kiến dự đoán những chiếc smartphone và các thiết bị được trang bị chip Exynos 7570 có thể sẽ xuất hiện trên thị trường từ nửa cuối năm 2016.
523Vote
41Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.