Samsung Exynos 7 Quad 7570 Đã Đi Vào Sản Xuất Đại Trà

02 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23272)
Samsung Exynos 7 Quad 7570 Đã Đi Vào Sản Xuất Đại Trà
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung tuyên bố bắt đầu sản xuất đại trà Exynos 7 Quad 7570 – vi xử lý mới được dựa trên quy trình 14nm và được thiết kế dành riêng cho dòng smartphone phân khúc giá rẻ và các thiết bị Internet Of Things (Đồ dùng kết nối).

Được biết, Exynos 7 Quad 7570 cũng là dòng chip Exynos đầu tiên được tích hợp đầy đủ Cat. 4 LTE 2CA với các tiêu chuẩn kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, hệ thống định vị toàn cầu (GNSS). Nếu so sánh với dòng chip tiền nhiệm được sản xuất trên quy trình 28nm, Exynos 7 Quad 7570  nhỏ gọn hơn 20%, tăng cường 70% hiệu suất CPU và cải thiện 30% khả năng tiết kiệm năng lượng.


Samsung chia sẻ thêm, nhờ quá trình FinFET 14nm, dòng chip mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hiệu suất cao trên các thiết bị có giá phải chăng. Đây cũng là dòng chip giá rẻ đầu tiên của Samsung được sản xuất theo quy trình 14nm, có thể tăng cường khả năng tiết kiệm pin cho các thiết bị.

Dòng chip mới của Samsung còn hỗ trợ độ phân giải tối đa 720p, quay và phát lại video ở độ phân giải 1080p, có thể hỗ trợ cho camera chính 13MP và camera trước 8MP. Một số ý kiến dự đoán những chiếc smartphone và các thiết bị được trang bị chip Exynos 7570 có thể sẽ xuất hiện trên thị trường từ nửa cuối năm 2016.
523Vote
41Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.