Samsung Exynos 7 Quad 7570 Đã Đi Vào Sản Xuất Đại Trà

02 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23508)
Samsung Exynos 7 Quad 7570 Đã Đi Vào Sản Xuất Đại Trà
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung tuyên bố bắt đầu sản xuất đại trà Exynos 7 Quad 7570 – vi xử lý mới được dựa trên quy trình 14nm và được thiết kế dành riêng cho dòng smartphone phân khúc giá rẻ và các thiết bị Internet Of Things (Đồ dùng kết nối).

Được biết, Exynos 7 Quad 7570 cũng là dòng chip Exynos đầu tiên được tích hợp đầy đủ Cat. 4 LTE 2CA với các tiêu chuẩn kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, hệ thống định vị toàn cầu (GNSS). Nếu so sánh với dòng chip tiền nhiệm được sản xuất trên quy trình 28nm, Exynos 7 Quad 7570  nhỏ gọn hơn 20%, tăng cường 70% hiệu suất CPU và cải thiện 30% khả năng tiết kiệm năng lượng.


Samsung chia sẻ thêm, nhờ quá trình FinFET 14nm, dòng chip mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hiệu suất cao trên các thiết bị có giá phải chăng. Đây cũng là dòng chip giá rẻ đầu tiên của Samsung được sản xuất theo quy trình 14nm, có thể tăng cường khả năng tiết kiệm pin cho các thiết bị.

Dòng chip mới của Samsung còn hỗ trợ độ phân giải tối đa 720p, quay và phát lại video ở độ phân giải 1080p, có thể hỗ trợ cho camera chính 13MP và camera trước 8MP. Một số ý kiến dự đoán những chiếc smartphone và các thiết bị được trang bị chip Exynos 7570 có thể sẽ xuất hiện trên thị trường từ nửa cuối năm 2016.
523Vote
41Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Boeing cho biết bản cập nhật phần mềm cho các máy bay 737 Max của hãng đã hoàn thiện và chờ đánh giá, kiểm tra từ cơ quan hàng không liên bang (FAA). Khoảng một tháng trước, Boeing cũng đã thử nghiệm bản cập nhật mới, có thể hiểu đây là phiên bản hoàn chỉnh và đã khắc phục được những lỗi mà 737 Max gây ra trong thời gian qua.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo dữ liệu từ Đài thiên văn Mauna Loa ở Hawaii, nồng độ CO2 trong khí quyển là hơn 415 phần triệu (ppm), cao hơn nhiều so với bất kỳ thời điểm nào trong 800,000 năm qua, ngay cả trước khi sự tiến hóa của người tinh khôn diễn ra.
17 Tháng Năm 2019
Pulsating RS Puppis, ngôi sao sáng nhất nằm ở trung tâm ảnh, lớn gấp mười lần và trung bình phát sáng hơn 15,000 lần so với Mặt trời.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trang The Information đã có một bài phóng sự liệt kê khá chi tiết thông tin về việc Intel và Apple đã chấm dứt hợp tác, dẫn đến việc Apple phải dàn xếp vụ kiện với Qualcomm, bên cạnh đó là những thông tin chưa chính thức về kế hoạch trong tương lai của hãng khi phát triển iPhone 5G.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Nhật Bản công bố kế hoạch tạo ra 10 tỷ số điện thoại 14 số mới để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của mạng 5G tiếp theo.
17 Tháng Năm 2019
Về cơ bản, sắc lệnh mới tạo ra tiền đề để cấm hoàn toàn các thiết bị viễn thông của Huawei sản xuất, sau rất nhiều mối lo ngại về bảo mật và an toàn thông tin cũng như an ninh quốc gia trong thời gian qua.