Samsung Exynos 7 Quad 7570 Đã Đi Vào Sản Xuất Đại Trà

02 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23649)
Samsung Exynos 7 Quad 7570 Đã Đi Vào Sản Xuất Đại Trà
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung tuyên bố bắt đầu sản xuất đại trà Exynos 7 Quad 7570 – vi xử lý mới được dựa trên quy trình 14nm và được thiết kế dành riêng cho dòng smartphone phân khúc giá rẻ và các thiết bị Internet Of Things (Đồ dùng kết nối).

Được biết, Exynos 7 Quad 7570 cũng là dòng chip Exynos đầu tiên được tích hợp đầy đủ Cat. 4 LTE 2CA với các tiêu chuẩn kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, hệ thống định vị toàn cầu (GNSS). Nếu so sánh với dòng chip tiền nhiệm được sản xuất trên quy trình 28nm, Exynos 7 Quad 7570  nhỏ gọn hơn 20%, tăng cường 70% hiệu suất CPU và cải thiện 30% khả năng tiết kiệm năng lượng.


Samsung chia sẻ thêm, nhờ quá trình FinFET 14nm, dòng chip mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hiệu suất cao trên các thiết bị có giá phải chăng. Đây cũng là dòng chip giá rẻ đầu tiên của Samsung được sản xuất theo quy trình 14nm, có thể tăng cường khả năng tiết kiệm pin cho các thiết bị.

Dòng chip mới của Samsung còn hỗ trợ độ phân giải tối đa 720p, quay và phát lại video ở độ phân giải 1080p, có thể hỗ trợ cho camera chính 13MP và camera trước 8MP. Một số ý kiến dự đoán những chiếc smartphone và các thiết bị được trang bị chip Exynos 7570 có thể sẽ xuất hiện trên thị trường từ nửa cuối năm 2016.
523Vote
41Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2019
Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
21 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
21 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Hiệp hội thống kê thế giới cho biết có đến 90.5% lượng rác thải nhựa chưa bao giờ được tái chế. Đây là một vấn đề cực kì nghiêm trọng, nhưng tại sao lại như vậy?
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, một nhóm các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công một hệ thống mạch máu nhân tạo đầu tiên, được nuôi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm từ tế bào gốc.