IFA 2016: Samsung Ra Mắt Gear S3

03 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 26658)
IFA 2016: Samsung Ra Mắt Gear S3
blank
Trong sự kiện IFA 2016 diễn ra tại Berlin, Đức, Samsung đã ra mắt Gear S3 – thế hệ kế nhiệm của Gear S2 năm 2015 – với một số thay đổi về thiết kế và nhiều nâng cấp về cấu hình.

Samsung Gear S2 được đánh giá là chiếc đồng hồ thông minh thành công của Samsung với thiết kế đẹp mắt, được người dùng ưa chuộng. Còn Gear S3 mang một số thay đổi về thiết kế để hoàn thiện hơn và bổ sung nhiều tính năng mới.

Samsung Gear S3 có ngoại hình lớn hơn một chút (46mm) so với Gear S2 (44mm). Diện tích màn hình ở Gear S3 (1.3 inch) cũng lớn hơn Gear S2 (1.2inch). Gear S3 với hai phiên bản: Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier. Cả hai đều có cấu hình khá như tương đương, chỉ S3 Frontier có hỗ trợ thêm kết nối LTE.

Gear S3 Classic và S3 Frontier vẫn giữ lại kiểu thiết kế với viền răng cưa có thể xoay để di chuyển giữa các app, tuỳ chọn hay zoom. Gear S3 Classic có phần viền thép không rỉ được làm bóng mịn, cạnh có hai phím bấm nổi lên. Trong khi Gear S3 Frontier có nét thể thao và nam tính hơn với phần viền có các vạch thời gian, hai phím bấm chìm.

Gear S3 sử dụng màn hình mặt tròn AMOLED kích thước 1.3 inch, độ phân giải 360 x 360 pixel, mặt kính là Corning Gorilla Glass SR+ mới nhất dành cho các thiết bị đeo. Gear S3 có RAM 768MB, bộ nhớ trong 4GB, vi xử lý Samsung Exynos lõi kép, xung nhịp 1GHz, dung lượng pin 380mAh, có thể hoạt động được từ 3 đến 4 ngày - ngay cả với bản LTE.

Đặc biệt, màn hình trên Gear S3 có chế độ “Always-on”, luôn hiển thị những thông tin cần thiết với đầy đủ màu sắc, không chỉ còn hai màu trắng và đen. Samsung hứa hẹn chế độ “Always-on” sẽ không tiêu tốn quá nhiều năng lượng nhờ có tấm nền AMOLED.

Cả 2 bản Gear S3 đều được tích hợp loa ngoài, GPS, NFC và MST, đều phù hợp với dây đeo chuẩn 22mm. Kích thước cụ thể của bản Gear S3 Frontier là 46 x 49 x 12.9mm, nặng 62g; còn bản Gear S3 Classic là 46 x 49 x 12.9mm, nặng 57g.

Gear S3 còn được chứng nhận chống nước & bụi chuẩn IP68. Samsung Gear S3 vẫn chạy nền tảng Tizen OS, hỗ trợ thêm nhiều chức năng mới, giúp người dùng có thể dễ dàng tương tác với các thông báo chỉ với thao tác vặn qua lại viền Gear S3. Phiên bản Tizen 2.3.2 trên Gear S3 cũng bổ sung thêm nhiều ứng dụng lớn khác như BMW, Yelp, Uber, CNN, WatchESPN.

Hiện chưa có thông tin về mức giá và thời gian bán ra của cả hai bản Gear S3

525Vote
44Vote
310Vote
26Vote
19Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2019
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27 Tháng Sáu 2019
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.