IFA 2016: Tủ Lạnh LG Chạy Hệ Điều Hành Windows 10

04 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 26830)
IFA 2016: Tủ Lạnh LG Chạy Hệ Điều Hành Windows 10
blank
Trong sự kiện IFA 2016, LG đã ra mắt Smart Instaview Door-in-Door: một chiếc tủ lạnh mới khá độc đáo, được tích hợp hệ điều hành Windows 10 đầy đủ, cho phép người dùng có thể tương tác thông qua một màn hình rất lớn trên cửa.

Những tủ lạnh hiện đại mới thường được trang bị thêm các màn hình LCD hoặc màn hình cảm ứng, cho phép theo dõi các thông số bên trong. Trong dịp CES 2016, Samsung đã ra mắt một chiếc tủ lạnh thông minh có màn hình cảm ứng độ phân giải Full HD khổng lồ trên cánh cửa tủ.

Với IFA 2016 ở Berlin, LG cũng đã có câu trả lời của mình với chiếc tủ lạnh thông minh chạy nền tảng Windows 10 cho chiếc máy tính đặt trong cánh cửa tủ. Người dùng có thể chạy tất cả các loại ứng dụng Windows trên phần màn hình kích thước 27 inch ở cửa tủ lạnh.


Chiếc máy tính mà LG trang bị cho tủ lạnh có bộ xử lý Intel Atom và 2 GB RAM. Dù cấu hình không phải là quá mạnh mẽ nhưng tủ lạnh sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu về giải trí, hoặc đơn giản là quản lý thức ăn còn lại, những thứ cần mua hoặc đánh dấu việc cần làm thay cho các mảnh giấy ghi chú.

Màn hình của tủ lạnh là loại có thể nhìn xuyên thấu qua, nên người dùng có thể vừa dùng Windows 10 để xem thông tin, vừa kiểm tra thức ăn còn lại trong tủ. Với hệ điều hành Windows 10, người dùng còn có thể cài thêm ứng dụng từ Windows Store, xem YouTube, Cortana, nghe nhạc,…

LG không tiết lộ thông số kỹ thuật chính xác, giá và các thông tin khác của Smart Instaview Door-in-Door, có thể sản phẩm sẽ được bán ra từ cuối năm 2016.
546Vote
410Vote
312Vote
29Vote
118Vote
3.695
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài