IFA 2016: Tủ Lạnh LG Chạy Hệ Điều Hành Windows 10

04 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 27215)
IFA 2016: Tủ Lạnh LG Chạy Hệ Điều Hành Windows 10
blank
Trong sự kiện IFA 2016, LG đã ra mắt Smart Instaview Door-in-Door: một chiếc tủ lạnh mới khá độc đáo, được tích hợp hệ điều hành Windows 10 đầy đủ, cho phép người dùng có thể tương tác thông qua một màn hình rất lớn trên cửa.

Những tủ lạnh hiện đại mới thường được trang bị thêm các màn hình LCD hoặc màn hình cảm ứng, cho phép theo dõi các thông số bên trong. Trong dịp CES 2016, Samsung đã ra mắt một chiếc tủ lạnh thông minh có màn hình cảm ứng độ phân giải Full HD khổng lồ trên cánh cửa tủ.

Với IFA 2016 ở Berlin, LG cũng đã có câu trả lời của mình với chiếc tủ lạnh thông minh chạy nền tảng Windows 10 cho chiếc máy tính đặt trong cánh cửa tủ. Người dùng có thể chạy tất cả các loại ứng dụng Windows trên phần màn hình kích thước 27 inch ở cửa tủ lạnh.


Chiếc máy tính mà LG trang bị cho tủ lạnh có bộ xử lý Intel Atom và 2 GB RAM. Dù cấu hình không phải là quá mạnh mẽ nhưng tủ lạnh sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu về giải trí, hoặc đơn giản là quản lý thức ăn còn lại, những thứ cần mua hoặc đánh dấu việc cần làm thay cho các mảnh giấy ghi chú.

Màn hình của tủ lạnh là loại có thể nhìn xuyên thấu qua, nên người dùng có thể vừa dùng Windows 10 để xem thông tin, vừa kiểm tra thức ăn còn lại trong tủ. Với hệ điều hành Windows 10, người dùng còn có thể cài thêm ứng dụng từ Windows Store, xem YouTube, Cortana, nghe nhạc,…

LG không tiết lộ thông số kỹ thuật chính xác, giá và các thông tin khác của Smart Instaview Door-in-Door, có thể sản phẩm sẽ được bán ra từ cuối năm 2016.
546Vote
410Vote
312Vote
29Vote
118Vote
3.695
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2019
Qualcomm từng giới thiệu Snapdragon 855 vào cuối năm 2018 và con chip đã có mặt trên rất nhiều mẫu smartphone cao cấp được ra mắt trong nửa đầu năm 2019, trong đó thiết bị đầu tiên là Galaxy S10 của Samsung.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, các tài xế có hành vi lái xe nguy hiểm sẽ là mục tiêu truy đuổi của drone quân sự do lực lượng cảnh sát London triển khai.
16 Tháng Bảy 2019
Dù vừa chịu một khoản phạt khổng lồ lên tới 5 tỷ USD bởi FTC, nhưng cổ phiếu của Facebook vẫn tiếp tục tăng. Theo trang The New York Times, chính phủ Mỹ đã dành nhiều tháng để lên kế hoạch trừng phạt Facebook vì những bê bối về việc làm lộ thông tin của khách hàng, nhưng cuối cùng hãng vẫn tiếp tục hưởng lợi.
16 Tháng Bảy 2019
Chỉ xếp sau nước, bê tông là loại vật liệu được dùng nhiều nhất Trái Đất. Nhưng tiềm ẩm đằng sau những lợi ích của nó là những hiểm họa to lớn đối với hành tinh chúng ta, với sức khỏe con người và cả nền văn minh nhân loại.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Samsung đang đứng trước nhiều mối đe dọa, đặc biệt là tác động từ lệnh cấm xuất khẩu của Nhật Bản đối với mảng kinh doanh đúc của hãng. Đây là mảng kinh doanh quan trọng và cốt lõi nhất, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh chip của Samsung.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một đơn vị thuộc Bộ quốc phòng Mỹ đã đề xuất ý tưởng xây một trạm vũ trụ cho robot trong tương lai. Trạm vũ trụ mới với tên gọi Orbital Outpost sẽ đóng vai trò hỗ trợ các vệ tinh không gian của quân đội Mỹ. Đây sẽ là nơi tiến hành các thí nghiệm và một ngày nào đó có thể sẽ đủ không gian cho cả con người.