IFA 2016: Tủ Lạnh LG Chạy Hệ Điều Hành Windows 10

04 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 27320)
IFA 2016: Tủ Lạnh LG Chạy Hệ Điều Hành Windows 10
blank
Trong sự kiện IFA 2016, LG đã ra mắt Smart Instaview Door-in-Door: một chiếc tủ lạnh mới khá độc đáo, được tích hợp hệ điều hành Windows 10 đầy đủ, cho phép người dùng có thể tương tác thông qua một màn hình rất lớn trên cửa.

Những tủ lạnh hiện đại mới thường được trang bị thêm các màn hình LCD hoặc màn hình cảm ứng, cho phép theo dõi các thông số bên trong. Trong dịp CES 2016, Samsung đã ra mắt một chiếc tủ lạnh thông minh có màn hình cảm ứng độ phân giải Full HD khổng lồ trên cánh cửa tủ.

Với IFA 2016 ở Berlin, LG cũng đã có câu trả lời của mình với chiếc tủ lạnh thông minh chạy nền tảng Windows 10 cho chiếc máy tính đặt trong cánh cửa tủ. Người dùng có thể chạy tất cả các loại ứng dụng Windows trên phần màn hình kích thước 27 inch ở cửa tủ lạnh.


Chiếc máy tính mà LG trang bị cho tủ lạnh có bộ xử lý Intel Atom và 2 GB RAM. Dù cấu hình không phải là quá mạnh mẽ nhưng tủ lạnh sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu về giải trí, hoặc đơn giản là quản lý thức ăn còn lại, những thứ cần mua hoặc đánh dấu việc cần làm thay cho các mảnh giấy ghi chú.

Màn hình của tủ lạnh là loại có thể nhìn xuyên thấu qua, nên người dùng có thể vừa dùng Windows 10 để xem thông tin, vừa kiểm tra thức ăn còn lại trong tủ. Với hệ điều hành Windows 10, người dùng còn có thể cài thêm ứng dụng từ Windows Store, xem YouTube, Cortana, nghe nhạc,…

LG không tiết lộ thông số kỹ thuật chính xác, giá và các thông tin khác của Smart Instaview Door-in-Door, có thể sản phẩm sẽ được bán ra từ cuối năm 2016.
546Vote
410Vote
312Vote
29Vote
118Vote
3.695
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.