Microsoft HợpTác Với Mercedes, Phát Triển Bộ “In Car Office” Dành Cho Xe Hơi

04 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 24995)
Microsoft HợpTác Với Mercedes, Phát Triển Bộ “In Car Office” Dành Cho Xe Hơi
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Microsoft và Mercedes đã bắt tay xây dựng giải pháp “In Car Office”. Đây là tin vui cho những người thường xuyên bận rộn và thường cần làm việc trong khi lái xe.

Theo đó, bộ “In Car Office” đã được giới thiệu tại IFA 2016, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Đây cũng là sự kết hợp của 2 tên tuổi lớn thuộc 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, một chuyên cung cấp các giải pháp văn phòng, và một là hãng xe hơi hàng đầu thế giới.

Theo Microsoft, In Car Office sẽ có vai trò như một trợ lý cá nhân giúp người dùng hoàn thành công việc trong khi lái xe. Chẳng hạn như khi người dùng có một cuộc họp quan trọng, nhưng lại bận nhiều công việc khác, đồng thời có thể sẽ phải di chuyển trên xe vào thời điểm đó; người dùng chỉ cần nhập số điện thoại và mã số của hội nghị, In Car Office sẽ hiểu và tự động nạp các dữ liệu cần thiết liên quan vào danh sách sự kiện trên Outlook. Đến đúng thời điểm thiết lập, điện thoại kết nối với xe hơi và sẽ tạo cuộc gọi đến hội nghị.

Ngoài ra, In Car Office cũng có thể hỗ trợ việc lái xe bằng cách ghi nhớ địa chỉ và bật chỉ dẫn đi đường cho người dùng, cùng với đó là khả năng kết nối với các mạng xã hội. Hiện vẫn chưa rõ mức giá cụ thể của In Car Office; sản phẩm sẽ được cài sẵn trên những chiếc xe Mercedes bắt đầu từ giữa năm 2017.
55Vote
40Vote
33Vote
25Vote
14Vote
2.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.