Microsoft HợpTác Với Mercedes, Phát Triển Bộ “In Car Office” Dành Cho Xe Hơi

04 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 24523)
Microsoft HợpTác Với Mercedes, Phát Triển Bộ “In Car Office” Dành Cho Xe Hơi
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Microsoft và Mercedes đã bắt tay xây dựng giải pháp “In Car Office”. Đây là tin vui cho những người thường xuyên bận rộn và thường cần làm việc trong khi lái xe.

Theo đó, bộ “In Car Office” đã được giới thiệu tại IFA 2016, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Đây cũng là sự kết hợp của 2 tên tuổi lớn thuộc 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, một chuyên cung cấp các giải pháp văn phòng, và một là hãng xe hơi hàng đầu thế giới.

Theo Microsoft, In Car Office sẽ có vai trò như một trợ lý cá nhân giúp người dùng hoàn thành công việc trong khi lái xe. Chẳng hạn như khi người dùng có một cuộc họp quan trọng, nhưng lại bận nhiều công việc khác, đồng thời có thể sẽ phải di chuyển trên xe vào thời điểm đó; người dùng chỉ cần nhập số điện thoại và mã số của hội nghị, In Car Office sẽ hiểu và tự động nạp các dữ liệu cần thiết liên quan vào danh sách sự kiện trên Outlook. Đến đúng thời điểm thiết lập, điện thoại kết nối với xe hơi và sẽ tạo cuộc gọi đến hội nghị.

Ngoài ra, In Car Office cũng có thể hỗ trợ việc lái xe bằng cách ghi nhớ địa chỉ và bật chỉ dẫn đi đường cho người dùng, cùng với đó là khả năng kết nối với các mạng xã hội. Hiện vẫn chưa rõ mức giá cụ thể của In Car Office; sản phẩm sẽ được cài sẵn trên những chiếc xe Mercedes bắt đầu từ giữa năm 2017.
55Vote
40Vote
33Vote
25Vote
14Vote
2.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.