Microsoft HợpTác Với Mercedes, Phát Triển Bộ “In Car Office” Dành Cho Xe Hơi

04 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 25493)
Microsoft HợpTác Với Mercedes, Phát Triển Bộ “In Car Office” Dành Cho Xe Hơi
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Microsoft và Mercedes đã bắt tay xây dựng giải pháp “In Car Office”. Đây là tin vui cho những người thường xuyên bận rộn và thường cần làm việc trong khi lái xe.

Theo đó, bộ “In Car Office” đã được giới thiệu tại IFA 2016, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Đây cũng là sự kết hợp của 2 tên tuổi lớn thuộc 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, một chuyên cung cấp các giải pháp văn phòng, và một là hãng xe hơi hàng đầu thế giới.

Theo Microsoft, In Car Office sẽ có vai trò như một trợ lý cá nhân giúp người dùng hoàn thành công việc trong khi lái xe. Chẳng hạn như khi người dùng có một cuộc họp quan trọng, nhưng lại bận nhiều công việc khác, đồng thời có thể sẽ phải di chuyển trên xe vào thời điểm đó; người dùng chỉ cần nhập số điện thoại và mã số của hội nghị, In Car Office sẽ hiểu và tự động nạp các dữ liệu cần thiết liên quan vào danh sách sự kiện trên Outlook. Đến đúng thời điểm thiết lập, điện thoại kết nối với xe hơi và sẽ tạo cuộc gọi đến hội nghị.

Ngoài ra, In Car Office cũng có thể hỗ trợ việc lái xe bằng cách ghi nhớ địa chỉ và bật chỉ dẫn đi đường cho người dùng, cùng với đó là khả năng kết nối với các mạng xã hội. Hiện vẫn chưa rõ mức giá cụ thể của In Car Office; sản phẩm sẽ được cài sẵn trên những chiếc xe Mercedes bắt đầu từ giữa năm 2017.
55Vote
40Vote
33Vote
25Vote
14Vote
2.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.