Samsung Tiến Hành Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Cho Người Dùng

04 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 22169)
Samsung Tiến Hành Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Cho Người Dùng
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Galaxy Note7 hiện đang gặp phải sự cố cháy nổ, được cho là do thỏi pin, và Samsung đã đưa ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng có nhu cầu.

Cụ thể, tại thị trường Mỹ, chương trình đổi máy Galaxy Note 7 mới sẽ bắt đầu từ trong thượng tuần tháng 09/2016 và đi cùng với 25 USD tặng kèm cho khách hàng.

Theo đó, người dùng có hai lựa chọn khi đổi máy Galaxy Note 7 mới:

Đổi chiếc Galaxy Note7 đang dùng để lấy chiếc Galaxy Note7 mới.

Đổi Galaxy Note7 để lấy Galaxy S7 hoặc S7 Edge (và các phụ kiện đi dành riêng cho máy), và hoàn tiền cho sự khác biệt mức giá giữa các thiết bị.

Ngoài ra, nếu người dùng chọn vẫn tiếp tục dùng thiết bị của Samsung khi đổi máy (S7, S7 Edge, Note7) chứ không muốn lấy lại tiền hoặc đổi sang thiết bị của hãng khác, thì sẽ được tặng gift card trị giá 25USD, hoặc tặng 25 USD cho hóa đơn điện thoại. Samsung cho biết chương trình đổi thiết bị dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 05/09/2016.
523Vote
48Vote
39Vote
211Vote
114Vote
3.265
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?