Samsung Tiến Hành Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Cho Người Dùng

04 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 22398)
Samsung Tiến Hành Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Cho Người Dùng
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Galaxy Note7 hiện đang gặp phải sự cố cháy nổ, được cho là do thỏi pin, và Samsung đã đưa ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng có nhu cầu.

Cụ thể, tại thị trường Mỹ, chương trình đổi máy Galaxy Note 7 mới sẽ bắt đầu từ trong thượng tuần tháng 09/2016 và đi cùng với 25 USD tặng kèm cho khách hàng.

Theo đó, người dùng có hai lựa chọn khi đổi máy Galaxy Note 7 mới:

Đổi chiếc Galaxy Note7 đang dùng để lấy chiếc Galaxy Note7 mới.

Đổi Galaxy Note7 để lấy Galaxy S7 hoặc S7 Edge (và các phụ kiện đi dành riêng cho máy), và hoàn tiền cho sự khác biệt mức giá giữa các thiết bị.

Ngoài ra, nếu người dùng chọn vẫn tiếp tục dùng thiết bị của Samsung khi đổi máy (S7, S7 Edge, Note7) chứ không muốn lấy lại tiền hoặc đổi sang thiết bị của hãng khác, thì sẽ được tặng gift card trị giá 25USD, hoặc tặng 25 USD cho hóa đơn điện thoại. Samsung cho biết chương trình đổi thiết bị dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 05/09/2016.
523Vote
48Vote
39Vote
211Vote
114Vote
3.265
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.