Samsung Tiến Hành Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Cho Người Dùng

04 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 22489)
Samsung Tiến Hành Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Cho Người Dùng
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Galaxy Note7 hiện đang gặp phải sự cố cháy nổ, được cho là do thỏi pin, và Samsung đã đưa ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng có nhu cầu.

Cụ thể, tại thị trường Mỹ, chương trình đổi máy Galaxy Note 7 mới sẽ bắt đầu từ trong thượng tuần tháng 09/2016 và đi cùng với 25 USD tặng kèm cho khách hàng.

Theo đó, người dùng có hai lựa chọn khi đổi máy Galaxy Note 7 mới:

Đổi chiếc Galaxy Note7 đang dùng để lấy chiếc Galaxy Note7 mới.

Đổi Galaxy Note7 để lấy Galaxy S7 hoặc S7 Edge (và các phụ kiện đi dành riêng cho máy), và hoàn tiền cho sự khác biệt mức giá giữa các thiết bị.

Ngoài ra, nếu người dùng chọn vẫn tiếp tục dùng thiết bị của Samsung khi đổi máy (S7, S7 Edge, Note7) chứ không muốn lấy lại tiền hoặc đổi sang thiết bị của hãng khác, thì sẽ được tặng gift card trị giá 25USD, hoặc tặng 25 USD cho hóa đơn điện thoại. Samsung cho biết chương trình đổi thiết bị dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 05/09/2016.
523Vote
48Vote
39Vote
211Vote
114Vote
3.265
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.