Samsung Tiến Hành Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Cho Người Dùng

04 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 21833)
Samsung Tiến Hành Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Cho Người Dùng
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Galaxy Note7 hiện đang gặp phải sự cố cháy nổ, được cho là do thỏi pin, và Samsung đã đưa ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng có nhu cầu.

Cụ thể, tại thị trường Mỹ, chương trình đổi máy Galaxy Note 7 mới sẽ bắt đầu từ trong thượng tuần tháng 09/2016 và đi cùng với 25 USD tặng kèm cho khách hàng.

Theo đó, người dùng có hai lựa chọn khi đổi máy Galaxy Note 7 mới:

Đổi chiếc Galaxy Note7 đang dùng để lấy chiếc Galaxy Note7 mới.

Đổi Galaxy Note7 để lấy Galaxy S7 hoặc S7 Edge (và các phụ kiện đi dành riêng cho máy), và hoàn tiền cho sự khác biệt mức giá giữa các thiết bị.

Ngoài ra, nếu người dùng chọn vẫn tiếp tục dùng thiết bị của Samsung khi đổi máy (S7, S7 Edge, Note7) chứ không muốn lấy lại tiền hoặc đổi sang thiết bị của hãng khác, thì sẽ được tặng gift card trị giá 25USD, hoặc tặng 25 USD cho hóa đơn điện thoại. Samsung cho biết chương trình đổi thiết bị dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 05/09/2016.
523Vote
48Vote
39Vote
211Vote
114Vote
3.265
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.