iPhone 4 Có Thể Sẽ Kết ThúcVòng Đời Khi iPhone 7 Xuất Hiện

06 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 26494)
iPhone 4 Có Thể Sẽ Kết ThúcVòng Đời Khi iPhone 7 Xuất Hiện
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Apple đã chính thức thông báo về việc dừng các dịch vụ hỗ trợ cho iPhone 4.

Theo đó, các linh kiện phần cứng cũ xưa thường rất khó để thay thế vì không còn nhiều nơi sản xuất, nên các nhà cung cấp sẽ buộc phải dừng hỗ trợ và sửa chữa. Với Apple, một sản phẩm thường bước vào giai đoạn cổ và lỗi thời khi nó được dừng sản xuất 5 năm. Trong năm 2016 khi bộ đôi iPhone 7 & 7 Plus ra mắt, Apple sẽ chấm dứt hỗ trợ dịch vụ sửa chữa cho dòng iPhone 4, đã được 6 năm tuổi.

iPhone 4 từng vấp phải “scandal” nổi tiếng trong thế giới công nghệ: máy bị lỗi ăngten không bắt sóng, còn cố CEO Steve Jobs phản hồi rằng người dùng đã cầm sai cách. Dùvậy, iPhone 4 vẫn là một thành công lớn của Apple.


Bắt đầu từ ngày 13/09/2016, iPhone 4 CDMA sẽ chính thức bị đưa vào danh sách lỗi thời, Apple và các đối tác sửa chữa được công nhận sẽ không tiếp nhận dịch vụ sửa chữa cho iPhone 4. Ngoại trừ khu vực California, Apple sẽ tiếp tục hỗ trợ iPhone 4 thêm 2 năm tiếp theo.

Ngoài iPhone 4 CDMA, một số sản phẩm cũng bị đưa vào danh sách lỗi thời từ ngày 13/09/2016 bao gồm: iMac (20 inch, từ giữa năm 2009), Mac mini (từ giữa năm 2010), Mac mini Server (từ giữa năm 2010), MacBook (13 inch, từ cuối năm 2008)

Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 trong một sự kiện diễn ra vào ngày 07/09/2016, cùng với đó, có thể sẽ  là các sản phẩm Apple Watch 2 và tai nghe không dây Beats.
5149Vote
49Vote
320Vote
221Vote
114Vote
4.2213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.