Apple Tăng 10% Lượng iPhone 7 Từ Các Đối Tác Cung Ứng

07 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 23353)
Apple Tăng 10% Lượng iPhone 7 Từ Các Đối Tác Cung Ứng
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, ngay trước thềm ra mắt iPhone 7, một báo cáo cho biết Apple đã tăng 10% đơn đặt hàng iPhone 7 từ các đối tác cung ứng.

Thông tin được ghi nhận từ chuỗi cung ứng của Apple về các thành phần và linh kiện cần thiết để sản xuất iPhone 7 & iPhone7 Plus. Việc tăng đơn đặt hàng cho thấy Apple tin rằng nhu cầu nâng cấp iPhone mới của người dùng vẫn ở mức cao.

Trước đó, số lượng iPhone mà Apple đặt chỉ bằng 60% so với cùng kỳ năm 2015. Hiện chưa thể xác định được số lượng iPhone mà Apple đặt thêm nhiều hơn 10% so với lượng Apple đã đặt trong năm 2016, hay so với lượng hàng xuất xưởng năm 2015.


Nhìn lại năm 2015, doanh số iPhone 6S đạt mức khoảng 30 triệu chiếc/ tháng trong nửa cuối năm 2015. Thông thường, những phiên bản iPhone ra mắt sau phiên bản “S” sẽ gặt hái được thành công lớn. Tuy nhiên, trong năm 2016, Apple không thay đổi nhiều về thiết kế trên iPhone mới.

Ngoài ra, Samsung cũng đang gặp rắc rối với lỗi pin trên Note7 cũng khiến Apple thêm phần tự tin vào thành công của iPhone 7. Việc thu hồi Note7 trên toàn cầu đi cùng với việc hoãn phát hành sản phẩm cho tới khi phiên bản thay thế được xuất xưởng hoàn toàn mang đến lợi thế cho Apple.
513Vote
42Vote
310Vote
27Vote
18Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.