Apple Tăng 10% Lượng iPhone 7 Từ Các Đối Tác Cung Ứng

07 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 23375)
Apple Tăng 10% Lượng iPhone 7 Từ Các Đối Tác Cung Ứng
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, ngay trước thềm ra mắt iPhone 7, một báo cáo cho biết Apple đã tăng 10% đơn đặt hàng iPhone 7 từ các đối tác cung ứng.

Thông tin được ghi nhận từ chuỗi cung ứng của Apple về các thành phần và linh kiện cần thiết để sản xuất iPhone 7 & iPhone7 Plus. Việc tăng đơn đặt hàng cho thấy Apple tin rằng nhu cầu nâng cấp iPhone mới của người dùng vẫn ở mức cao.

Trước đó, số lượng iPhone mà Apple đặt chỉ bằng 60% so với cùng kỳ năm 2015. Hiện chưa thể xác định được số lượng iPhone mà Apple đặt thêm nhiều hơn 10% so với lượng Apple đã đặt trong năm 2016, hay so với lượng hàng xuất xưởng năm 2015.


Nhìn lại năm 2015, doanh số iPhone 6S đạt mức khoảng 30 triệu chiếc/ tháng trong nửa cuối năm 2015. Thông thường, những phiên bản iPhone ra mắt sau phiên bản “S” sẽ gặt hái được thành công lớn. Tuy nhiên, trong năm 2016, Apple không thay đổi nhiều về thiết kế trên iPhone mới.

Ngoài ra, Samsung cũng đang gặp rắc rối với lỗi pin trên Note7 cũng khiến Apple thêm phần tự tin vào thành công của iPhone 7. Việc thu hồi Note7 trên toàn cầu đi cùng với việc hoãn phát hành sản phẩm cho tới khi phiên bản thay thế được xuất xưởng hoàn toàn mang đến lợi thế cho Apple.
513Vote
42Vote
310Vote
27Vote
18Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Một ví dụ về khoa học viễn tưởng bước ra đời thực, khoảng cuối tháng 01/2019, các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts và một số nơi khác tạo ra thiết bị đầu tiên có thể chuyển đổi tín hiệu Wi-Fi thành dòng điện một cách hiệu quả và linh hoạt. Dòng điện chuyển từ tín hiệu Wi-Fi sang có thể sạc được luôn cho thiết bị.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã công bố báo cáo kinh doanh Q1/2019. Theo đó, hãng thông báo rằng trong quý đầu tiên của năm tài chính 2019, bao gồm 3 tháng cuối năm 2018, đã đạt doanh thu 84.3 tỷ USD, giảm 5% so với cùng kì năm 2018, còn lợi nhuận là 19.97 tỷ USD, cũng giảm 5%. Riêng doanh thu từ iPhone đã giảm 15% so với 2018, còn tổng doanh thu từ các mảng dịch vụ và sản phẩm khác tăng 19%. Đây là lần đầu tiên Apple giảm doanh thu trong mùa mua sắm cuối năm, các năm trước, đây là lúc người tiêu dùng mua iPhone nhiều nhất năm và mang lại rất nhiều tiền cho công ty
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã phải thừa nhận một lỗ hổng nghiêm trọng trên FaceTime khi cho phép bất kỳ ai cũng có thể nghe được âm thanh từ thiết bị đối phương trong một cuộc gọi nhóm, trước cả khi họ trả lời cuộc gọi đó. Vì lỗ hổng FaceTime, Apple đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa tính năng gọi nhóm của FaceTime để khắc phục nó.
30 Tháng Giêng 2019
Chỉ trong bóng tối thoáng qua của nhật thực toàn phần, ta mới dễ dàng nhìn thấy quầng ánh sáng của Mặt Trời. Thường bị áp đảo bởi ánh sáng Mặt Trời, quầng sáng mở rộng, bầu khí quyển bên ngoài của mặt trời, thật sự là một cảnh tượng quyến rũ. Nhưng các chi tiết tinh tế và phạm vi xa nhất trong độ sáng của quầng sáng, dù có thể nhận thấy bằng mắt thường, lại rất khó chụp ảnh.
30 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Facebook đã gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề xâm phạm dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, một báo cáo mới của TechCrunch còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, khi Facebook bị phát hiện trả 20 USD mỗi tháng cho người dùng để theo dõi smartphone và dữ liệu cá nhân của họ.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ngay sau khi Facebook công bố kế hoạch hợp nhất nền tảng nhắn tin của 3 ứng dụng Messenger, Instagram và WhatsApp, những nhà làm luật đã bày tỏ lo ngại về kế hoạch mới. Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland đã yêu cầu Facebook phải “trình bày sớm, rõ ràng về kế hoạch”.