50% Người Dùng iPhone Sẽ Nâng Cấp iPhone Mới; 19% Đổi Qua Samsung

06 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21670)
50% Người Dùng iPhone Sẽ Nâng Cấp iPhone Mới; 19% Đổi Qua Samsung
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, theo cuộc khảo sát mới nhất của công ty bảo hiểm Insurance2GO, 50% người bình chọn cho biết sẽ tiếp tục mua iPhone 7, và 19% muốn chuyển qua sử dụng một thiết bị Samsung.

Insurance2GO đã đưa ra nhiều ý kiến cho khoảng 1014 người tham gia bình chọn. Ngoài số lượng 50% người chọn vẫn trung thành với iPhone, 19% chọn chuyển qua Samsung, có 8% người tham gia bình chọn muốn một thương hiệu smartphone khác.

Qua kết quả bình chọn, có thể thấy được 23% khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng iPhone hiện hành, các lý do chính được đưa ra là không đủ điều kiện và cho rằng iPhone hiện tại vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của họ.


Duncan Spencer, Giám đốc Insurance2GO cho biết: “Những năm qua, cuộc cạnh tranh trong thị trường di động thế giới ngày càng khốc liệt, tuy nhiên không có gì ngạc nhiên khi thấy iPhone vẫn luôn là lựa chọn số một đối với nhiều người. Chúng tôi tin rằng iPhone sẽ tiếp tục đứng đầu bởi người dùng yêu thích sự đổi mới và sáng tạo của Apple”

Dù vậy, cũng cần lưu ý là cuộc khảo sát đã diễn ra trước khi xảy ra vụ việc Galaxy Note 7 cháy nổ, và Samsung quyết định hoãn phát hành sản phẩm.
59Vote
42Vote
35Vote
25Vote
13Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)