50% Người Dùng iPhone Sẽ Nâng Cấp iPhone Mới; 19% Đổi Qua Samsung

06 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21701)
50% Người Dùng iPhone Sẽ Nâng Cấp iPhone Mới; 19% Đổi Qua Samsung
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, theo cuộc khảo sát mới nhất của công ty bảo hiểm Insurance2GO, 50% người bình chọn cho biết sẽ tiếp tục mua iPhone 7, và 19% muốn chuyển qua sử dụng một thiết bị Samsung.

Insurance2GO đã đưa ra nhiều ý kiến cho khoảng 1014 người tham gia bình chọn. Ngoài số lượng 50% người chọn vẫn trung thành với iPhone, 19% chọn chuyển qua Samsung, có 8% người tham gia bình chọn muốn một thương hiệu smartphone khác.

Qua kết quả bình chọn, có thể thấy được 23% khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng iPhone hiện hành, các lý do chính được đưa ra là không đủ điều kiện và cho rằng iPhone hiện tại vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của họ.


Duncan Spencer, Giám đốc Insurance2GO cho biết: “Những năm qua, cuộc cạnh tranh trong thị trường di động thế giới ngày càng khốc liệt, tuy nhiên không có gì ngạc nhiên khi thấy iPhone vẫn luôn là lựa chọn số một đối với nhiều người. Chúng tôi tin rằng iPhone sẽ tiếp tục đứng đầu bởi người dùng yêu thích sự đổi mới và sáng tạo của Apple”

Dù vậy, cũng cần lưu ý là cuộc khảo sát đã diễn ra trước khi xảy ra vụ việc Galaxy Note 7 cháy nổ, và Samsung quyết định hoãn phát hành sản phẩm.
59Vote
42Vote
35Vote
25Vote
13Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).