50% Người Dùng iPhone Sẽ Nâng Cấp iPhone Mới; 19% Đổi Qua Samsung

06 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21967)
50% Người Dùng iPhone Sẽ Nâng Cấp iPhone Mới; 19% Đổi Qua Samsung
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, theo cuộc khảo sát mới nhất của công ty bảo hiểm Insurance2GO, 50% người bình chọn cho biết sẽ tiếp tục mua iPhone 7, và 19% muốn chuyển qua sử dụng một thiết bị Samsung.

Insurance2GO đã đưa ra nhiều ý kiến cho khoảng 1014 người tham gia bình chọn. Ngoài số lượng 50% người chọn vẫn trung thành với iPhone, 19% chọn chuyển qua Samsung, có 8% người tham gia bình chọn muốn một thương hiệu smartphone khác.

Qua kết quả bình chọn, có thể thấy được 23% khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng iPhone hiện hành, các lý do chính được đưa ra là không đủ điều kiện và cho rằng iPhone hiện tại vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của họ.


Duncan Spencer, Giám đốc Insurance2GO cho biết: “Những năm qua, cuộc cạnh tranh trong thị trường di động thế giới ngày càng khốc liệt, tuy nhiên không có gì ngạc nhiên khi thấy iPhone vẫn luôn là lựa chọn số một đối với nhiều người. Chúng tôi tin rằng iPhone sẽ tiếp tục đứng đầu bởi người dùng yêu thích sự đổi mới và sáng tạo của Apple”

Dù vậy, cũng cần lưu ý là cuộc khảo sát đã diễn ra trước khi xảy ra vụ việc Galaxy Note 7 cháy nổ, và Samsung quyết định hoãn phát hành sản phẩm.
59Vote
42Vote
35Vote
25Vote
13Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Một 2019
Tướng Philippines cho biết, Trung Quốc bắn pháo sáng xua đuổi máy bay quân sự Philippines gần đảo nhân tạo bồi đắp trái phép trên Biển Đông.
07 Tháng Mười Một 2019
Theo bản điều trần của Hạ viện, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland từng nói với Ukraine rằng Mỹ chỉ viện trợ nếu họ điều tra Joe Biden.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho biết AT&T sẽ phải trả 60 triệu USD để giải quyết các cáo buộc gây nhầm lẫn cho người dùng di động về gói cước không giới hạn
07 Tháng Mười Một 2019
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn dầu khí Saudi Aramco cho biết kế hoạch IPO (chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng) của công ty đã được phê chuẩn và dự kiến sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tadawul tại Riyadh, Saudi Arabia.