50% Người Dùng iPhone Sẽ Nâng Cấp iPhone Mới; 19% Đổi Qua Samsung

06 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 22008)
50% Người Dùng iPhone Sẽ Nâng Cấp iPhone Mới; 19% Đổi Qua Samsung
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, theo cuộc khảo sát mới nhất của công ty bảo hiểm Insurance2GO, 50% người bình chọn cho biết sẽ tiếp tục mua iPhone 7, và 19% muốn chuyển qua sử dụng một thiết bị Samsung.

Insurance2GO đã đưa ra nhiều ý kiến cho khoảng 1014 người tham gia bình chọn. Ngoài số lượng 50% người chọn vẫn trung thành với iPhone, 19% chọn chuyển qua Samsung, có 8% người tham gia bình chọn muốn một thương hiệu smartphone khác.

Qua kết quả bình chọn, có thể thấy được 23% khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng iPhone hiện hành, các lý do chính được đưa ra là không đủ điều kiện và cho rằng iPhone hiện tại vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của họ.


Duncan Spencer, Giám đốc Insurance2GO cho biết: “Những năm qua, cuộc cạnh tranh trong thị trường di động thế giới ngày càng khốc liệt, tuy nhiên không có gì ngạc nhiên khi thấy iPhone vẫn luôn là lựa chọn số một đối với nhiều người. Chúng tôi tin rằng iPhone sẽ tiếp tục đứng đầu bởi người dùng yêu thích sự đổi mới và sáng tạo của Apple”

Dù vậy, cũng cần lưu ý là cuộc khảo sát đã diễn ra trước khi xảy ra vụ việc Galaxy Note 7 cháy nổ, và Samsung quyết định hoãn phát hành sản phẩm.
59Vote
42Vote
35Vote
25Vote
13Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.