50% Người Dùng iPhone Sẽ Nâng Cấp iPhone Mới; 19% Đổi Qua Samsung

06 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 22400)
50% Người Dùng iPhone Sẽ Nâng Cấp iPhone Mới; 19% Đổi Qua Samsung
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, theo cuộc khảo sát mới nhất của công ty bảo hiểm Insurance2GO, 50% người bình chọn cho biết sẽ tiếp tục mua iPhone 7, và 19% muốn chuyển qua sử dụng một thiết bị Samsung.

Insurance2GO đã đưa ra nhiều ý kiến cho khoảng 1014 người tham gia bình chọn. Ngoài số lượng 50% người chọn vẫn trung thành với iPhone, 19% chọn chuyển qua Samsung, có 8% người tham gia bình chọn muốn một thương hiệu smartphone khác.

Qua kết quả bình chọn, có thể thấy được 23% khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng iPhone hiện hành, các lý do chính được đưa ra là không đủ điều kiện và cho rằng iPhone hiện tại vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của họ.


Duncan Spencer, Giám đốc Insurance2GO cho biết: “Những năm qua, cuộc cạnh tranh trong thị trường di động thế giới ngày càng khốc liệt, tuy nhiên không có gì ngạc nhiên khi thấy iPhone vẫn luôn là lựa chọn số một đối với nhiều người. Chúng tôi tin rằng iPhone sẽ tiếp tục đứng đầu bởi người dùng yêu thích sự đổi mới và sáng tạo của Apple”

Dù vậy, cũng cần lưu ý là cuộc khảo sát đã diễn ra trước khi xảy ra vụ việc Galaxy Note 7 cháy nổ, và Samsung quyết định hoãn phát hành sản phẩm.
59Vote
42Vote
35Vote
25Vote
13Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, CEO Sundar Pichai của Google đang có phiên điều trần trước Quốc hội, và giữa nhiều câu hỏi về sự thống trị của Android, việc phải loại bớt kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của Trung Quốc, quyền riêng tư... Google cũng nhận được câu hỏi liệu kết quả do Google trả về có bị thiên vị hay không.
12 Tháng Mười Hai 2018
ZTE đã phải nộp khoản tiền lên tới 1.7 tỷ USD để thoát khỏi án phạt của Mỹ. Và sắp tới là Huawei sẽ phải nộp bao nhiêu tiền nếu lệnh cấm chính thức được ban hành.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo được đăng trên tạp chí Nature Communications, các nhà khoa học ở Úc vừa có một bước tiến mới trong chẩn đoán ung thư, phát triển thành công giải pháp giúp phát hiện sự hiện diện của tế bào bệnh ở bất kỳ đâu trong cơ thể, chỉ với thời gian 10 phút. Tiến trình chẩn đoán mới được hình thành sau khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Queensland nhận thấy sự xuất hiện của một cấu trúc DNA độc đáo khi đặt tế bào ung thư vào trong môi trường nước. Bằng cách xác định sự có mặt của cấu trúc, xét nghiệm mới có thể giúp phát hiện ung thư ở người sớm hơn rất nhiều so với các biện pháp đang được dùng hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.