Audi Sử Dụng Kính Thực Tế Ảo Giúp Khách Hàng Trải Nghiệm Để Chọn Mua Xe

06 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 21657)
Audi Sử Dụng Kính Thực Tế Ảo Giúp Khách Hàng Trải Nghiệm Để Chọn Mua Xe
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, các showroom của Audi sẽ được trang bị kính thực tế ảo, giúp các khách hàng của Audi sẽ có thể trải nghiệm chiếc xe mới của hãng. Với kính VR, khách hàng có thể xem chiếc xe một vòng 360 độ, và thậm chí là di chuyển quanh xe để xem cả bên ngoài lẫn bên trong cabin.

Phần mềm thực tế ảo của Audi sẽ cho phép khách hàng thay đổi màu sơn thân xe, bánh mâm và cả các tuỳ chọn nội-ngoại thất. Ngoài ra, chiếc xe còn có thể được đặt vào nhiều điều kiện ánh sáng và địa điểm khác nhau, chẳng hạn như ở Paris hay Rome, dưới ánh nắng hoặc ánh trăng.

Marcus Kühne, đến từ bộ phận giải pháp bán lẻ kỹ thuật số của Audi cho biết: “Thử thách của chúng tôi là: các khách hàng không chỉ đến showroom để nói về giá cả. Họ đã tìm hiểu nhiều thứ về chiếc xe mà họ chọn trên Internet. Nhưng Audi muốn tạo ra một trải nghiệm tốt hơn thế khi khách hàng quyết định giành thời gian đến showroom của chúng tôi. Audi muốn khách hàng được tư vấn đầy đủ về chiếc xe hơn là chỉ tìm hiểu qua mạng. Công nghệ thực tế ảo có thể đáp ứng điều đó. Nó mang lại trải nghiệm rộng về không gian, cảm xúc và cả những điều không ngờ”

Các nguồn tin cho biết, Audi hiện đã triển khai kính VR tại 6 đại lý tại Đức, và vẫn đang xem xét quyết định giữa thiết bị HTC Vive hay là Oculus Rift. Hiện chưa rõ loạt kính VR có được Audi áp dụng trên toàn cầu hay không.
54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
14Vote
2.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Semiconductor Manufacturing International Corporation (SMIC), nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc đã bị Mỹ đưa vào “danh sách đen”.
20 Tháng Mười Hai 2020
Thống đốc New York cho rằng nhiều hành khách mang chủng Covid-19 đột biến lây lan cao của Anh "đang trên máy bay" tới Mỹ mà không được xét nghiệm.
20 Tháng Mười Hai 2020
Lần thứ 2 trong 2 tháng, Apple đã cảnh báo một trong những nhà sản xuất và lắp ráp iPhone của hãng, vì có hành vi bóc lột sức lao động của công nhân và vi phạm luật lao động.
20 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.
20 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang WinFuture, Samsung sẽ theo đuổi cuộc đua về số lượng camera khi trang bị cho S21 Ultra tới 6 camera sau.
20 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã đạt thỏa thuận gói cứu trợ mới 900 tỷ USD nhằm thúc đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tàn phá.