Audi Sử Dụng Kính Thực Tế Ảo Giúp Khách Hàng Trải Nghiệm Để Chọn Mua Xe

06 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 21972)
Audi Sử Dụng Kính Thực Tế Ảo Giúp Khách Hàng Trải Nghiệm Để Chọn Mua Xe
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, các showroom của Audi sẽ được trang bị kính thực tế ảo, giúp các khách hàng của Audi sẽ có thể trải nghiệm chiếc xe mới của hãng. Với kính VR, khách hàng có thể xem chiếc xe một vòng 360 độ, và thậm chí là di chuyển quanh xe để xem cả bên ngoài lẫn bên trong cabin.

Phần mềm thực tế ảo của Audi sẽ cho phép khách hàng thay đổi màu sơn thân xe, bánh mâm và cả các tuỳ chọn nội-ngoại thất. Ngoài ra, chiếc xe còn có thể được đặt vào nhiều điều kiện ánh sáng và địa điểm khác nhau, chẳng hạn như ở Paris hay Rome, dưới ánh nắng hoặc ánh trăng.

Marcus Kühne, đến từ bộ phận giải pháp bán lẻ kỹ thuật số của Audi cho biết: “Thử thách của chúng tôi là: các khách hàng không chỉ đến showroom để nói về giá cả. Họ đã tìm hiểu nhiều thứ về chiếc xe mà họ chọn trên Internet. Nhưng Audi muốn tạo ra một trải nghiệm tốt hơn thế khi khách hàng quyết định giành thời gian đến showroom của chúng tôi. Audi muốn khách hàng được tư vấn đầy đủ về chiếc xe hơn là chỉ tìm hiểu qua mạng. Công nghệ thực tế ảo có thể đáp ứng điều đó. Nó mang lại trải nghiệm rộng về không gian, cảm xúc và cả những điều không ngờ”

Các nguồn tin cho biết, Audi hiện đã triển khai kính VR tại 6 đại lý tại Đức, và vẫn đang xem xét quyết định giữa thiết bị HTC Vive hay là Oculus Rift. Hiện chưa rõ loạt kính VR có được Audi áp dụng trên toàn cầu hay không.
54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
14Vote
2.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.