Audi Sử Dụng Kính Thực Tế Ảo Giúp Khách Hàng Trải Nghiệm Để Chọn Mua Xe

06 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 22113)
Audi Sử Dụng Kính Thực Tế Ảo Giúp Khách Hàng Trải Nghiệm Để Chọn Mua Xe
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, các showroom của Audi sẽ được trang bị kính thực tế ảo, giúp các khách hàng của Audi sẽ có thể trải nghiệm chiếc xe mới của hãng. Với kính VR, khách hàng có thể xem chiếc xe một vòng 360 độ, và thậm chí là di chuyển quanh xe để xem cả bên ngoài lẫn bên trong cabin.

Phần mềm thực tế ảo của Audi sẽ cho phép khách hàng thay đổi màu sơn thân xe, bánh mâm và cả các tuỳ chọn nội-ngoại thất. Ngoài ra, chiếc xe còn có thể được đặt vào nhiều điều kiện ánh sáng và địa điểm khác nhau, chẳng hạn như ở Paris hay Rome, dưới ánh nắng hoặc ánh trăng.

Marcus Kühne, đến từ bộ phận giải pháp bán lẻ kỹ thuật số của Audi cho biết: “Thử thách của chúng tôi là: các khách hàng không chỉ đến showroom để nói về giá cả. Họ đã tìm hiểu nhiều thứ về chiếc xe mà họ chọn trên Internet. Nhưng Audi muốn tạo ra một trải nghiệm tốt hơn thế khi khách hàng quyết định giành thời gian đến showroom của chúng tôi. Audi muốn khách hàng được tư vấn đầy đủ về chiếc xe hơn là chỉ tìm hiểu qua mạng. Công nghệ thực tế ảo có thể đáp ứng điều đó. Nó mang lại trải nghiệm rộng về không gian, cảm xúc và cả những điều không ngờ”

Các nguồn tin cho biết, Audi hiện đã triển khai kính VR tại 6 đại lý tại Đức, và vẫn đang xem xét quyết định giữa thiết bị HTC Vive hay là Oculus Rift. Hiện chưa rõ loạt kính VR có được Audi áp dụng trên toàn cầu hay không.
54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
14Vote
2.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.