Audi Sử Dụng Kính Thực Tế Ảo Giúp Khách Hàng Trải Nghiệm Để Chọn Mua Xe

06 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 22307)
Audi Sử Dụng Kính Thực Tế Ảo Giúp Khách Hàng Trải Nghiệm Để Chọn Mua Xe
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, các showroom của Audi sẽ được trang bị kính thực tế ảo, giúp các khách hàng của Audi sẽ có thể trải nghiệm chiếc xe mới của hãng. Với kính VR, khách hàng có thể xem chiếc xe một vòng 360 độ, và thậm chí là di chuyển quanh xe để xem cả bên ngoài lẫn bên trong cabin.

Phần mềm thực tế ảo của Audi sẽ cho phép khách hàng thay đổi màu sơn thân xe, bánh mâm và cả các tuỳ chọn nội-ngoại thất. Ngoài ra, chiếc xe còn có thể được đặt vào nhiều điều kiện ánh sáng và địa điểm khác nhau, chẳng hạn như ở Paris hay Rome, dưới ánh nắng hoặc ánh trăng.

Marcus Kühne, đến từ bộ phận giải pháp bán lẻ kỹ thuật số của Audi cho biết: “Thử thách của chúng tôi là: các khách hàng không chỉ đến showroom để nói về giá cả. Họ đã tìm hiểu nhiều thứ về chiếc xe mà họ chọn trên Internet. Nhưng Audi muốn tạo ra một trải nghiệm tốt hơn thế khi khách hàng quyết định giành thời gian đến showroom của chúng tôi. Audi muốn khách hàng được tư vấn đầy đủ về chiếc xe hơn là chỉ tìm hiểu qua mạng. Công nghệ thực tế ảo có thể đáp ứng điều đó. Nó mang lại trải nghiệm rộng về không gian, cảm xúc và cả những điều không ngờ”

Các nguồn tin cho biết, Audi hiện đã triển khai kính VR tại 6 đại lý tại Đức, và vẫn đang xem xét quyết định giữa thiết bị HTC Vive hay là Oculus Rift. Hiện chưa rõ loạt kính VR có được Audi áp dụng trên toàn cầu hay không.
54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
14Vote
2.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
MWC 2019 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp di động và chắc chắn đến tháng 02/2019, chúng ta sẽ được đón nhận rất nhiều những sáng tạo từ các nhà sản xuất di động. Một trong những sáng tạo thú vị đó sẽ tới từ lễ công bố của LG tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 24/02/2019. Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất di động Hàn Quốc đã hé lộ đoạn clip giới thiệu ngắn về sự kiện sắp tới.
23 Tháng Giêng 2019
Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tại Liên minh Châu Âu, Samsung đã nộp đơn xin ghi danh tên thương hiệu mới có tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.
23 Tháng Giêng 2019
Vụ việc bác sỹ He Jiankui người Trung Quốc tạo ra hai bé gái được chỉnh sửa gen đầu tiên trên thế giới đã làm rúng động toàn giới khoa học. Kết quả có thể khiến nhiều người ủng hộ - ADN hai bé gái đã bị thay đổi, các em không thể lây nhiễm HIV được nữa – nhưng bản thân sự việc đã làm dấy lên những hồi chuông cảnh báo về đạo đức nghiên cứu khoa học.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Tesla giới thiệu bộ sạc pin di động dành cho xe điện với khả năng sạc nhanh hơn 25% so với bộ sạc tiêu chuẩn. Đây là một tin vui cho những người sở hữu xe Tesla, vì tốc độ sạc đầy bộ pin chậm lên đến gần một ngày là vấn đề khó giải quyết của xe điện
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, CNIL, Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56.8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.