Sony Ra Mắt Signature Walkman Và Tai Nghe Mới

06 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 24079)
Sony Ra Mắt Signature Walkman Và Tai Nghe Mới
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện IFA, Sony ra mắt dòng sản phẩm âm thanh cao cấp Signature, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu thưởng thức âm thanh chất lượng cao.

Ngoài máy nghe nhạc Walkman WM1Z, Sony ra mắt thêm mẫu tai nghe over MDR-Z1R, có driver 70mm và headamp để bàn TA-ZH1ES, hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp nghe nhạc đầy đủ từ di động đến cố định.

MDR-Z1R được cho là phiên bản kế nhiệm của chiếc MDR-Z7. Tai nghe được thiết kế dạng đóng sở hữu driver dynamic 70mm, tần số đáp ứng 4Hz ~ 120kHz. Sony cũng trang bị một bộ lọc âm thanh giúp kiểm soát sức cản không khí và loại bỏ tiếng vang, mang đến một không gian nghe nhạc ổn định nhất.

Tai nghe có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn, phần vỏ ngoài bảo vệ driver hình lưới đan Fibonacci, có khả năng chịu lực và tối ưu âm thanh. Giá đỡ tai hay thanh trượt cũng được làm bằng hợp kim nhôm, còn phần đêm tai được lằm bằng da thuộc tự nhiên.

Để tối ưu cho mẫu tai nghe mới, Sony cũng phát hành headamp TA-ZH1ES, có thể đóng vai trò làm bộ chuyển DAC với khả năng giải mã DSD native 22.6 Mhz và PCM 768 kHz / 32-bit. Cùng với đó là các chuẩn kết nối cao cấp như 3 cặp cổng Balanced (2 x 3.5mm), XLR 4-pin và TRRS 4.4mm; tín hiệu âm thanh thông thường (unbalanced) có đủ hai chuẩn 3.5mm và 6.3mm.

Tại Mỹ, mức giá của mẫu tai nghe MDR-Z1R là 2,300 USD , headamp TA-ZH1ES có giá 2,200 USD. Nếu tính thêm máy nghe nhạc Walkman WM1Z (3,200 USD), trọn bộ sản phẩm Signature của Sony sẽ có giá khoảng 7,700 USD.
521Vote
43Vote
310Vote
27Vote
118Vote
359
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.