Sony Ra Mắt Signature Walkman Và Tai Nghe Mới

06 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 24257)
Sony Ra Mắt Signature Walkman Và Tai Nghe Mới
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện IFA, Sony ra mắt dòng sản phẩm âm thanh cao cấp Signature, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu thưởng thức âm thanh chất lượng cao.

Ngoài máy nghe nhạc Walkman WM1Z, Sony ra mắt thêm mẫu tai nghe over MDR-Z1R, có driver 70mm và headamp để bàn TA-ZH1ES, hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp nghe nhạc đầy đủ từ di động đến cố định.

MDR-Z1R được cho là phiên bản kế nhiệm của chiếc MDR-Z7. Tai nghe được thiết kế dạng đóng sở hữu driver dynamic 70mm, tần số đáp ứng 4Hz ~ 120kHz. Sony cũng trang bị một bộ lọc âm thanh giúp kiểm soát sức cản không khí và loại bỏ tiếng vang, mang đến một không gian nghe nhạc ổn định nhất.

Tai nghe có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn, phần vỏ ngoài bảo vệ driver hình lưới đan Fibonacci, có khả năng chịu lực và tối ưu âm thanh. Giá đỡ tai hay thanh trượt cũng được làm bằng hợp kim nhôm, còn phần đêm tai được lằm bằng da thuộc tự nhiên.

Để tối ưu cho mẫu tai nghe mới, Sony cũng phát hành headamp TA-ZH1ES, có thể đóng vai trò làm bộ chuyển DAC với khả năng giải mã DSD native 22.6 Mhz và PCM 768 kHz / 32-bit. Cùng với đó là các chuẩn kết nối cao cấp như 3 cặp cổng Balanced (2 x 3.5mm), XLR 4-pin và TRRS 4.4mm; tín hiệu âm thanh thông thường (unbalanced) có đủ hai chuẩn 3.5mm và 6.3mm.

Tại Mỹ, mức giá của mẫu tai nghe MDR-Z1R là 2,300 USD , headamp TA-ZH1ES có giá 2,200 USD. Nếu tính thêm máy nghe nhạc Walkman WM1Z (3,200 USD), trọn bộ sản phẩm Signature của Sony sẽ có giá khoảng 7,700 USD.
521Vote
43Vote
310Vote
27Vote
118Vote
359
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.
29 Tháng Chín 2019
Trên Facebook, nhiều người khi thấy bài đăng của người khác có rất nhiều Like, có thể sẽ thấy ghen tị. Còn nếu bài đăng của họ chỉ có một vài người Like, họ sẽ cảm thấy buồn. Và khi chạy theo những lượt Like, nhiều người sẽ phải “sống ảo” nhiều hơn và ngày càng xa rời thực tế. Đó là thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên mạng xã hội Facebook.
27 Tháng Chín 2019
Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách chỉ dám tới Trùng Khánh một lần, cho dù thành phố hoa lệ có những nét cuốn hút rất riêng.
27 Tháng Chín 2019
Trung tâm của Dải Ngân Hà của chúng ta nằm cách chòm sao Nhân Mã khoảng 26,000 năm ánh sáng.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, trang Cnet cho biết, Google âm thầm gỡ bỏ ít nhất 46 ứng dụng từ Play Store của iHandy, nhà phát triển ứng dụng lớn của Trung Quốc, mà không thông báo lý do.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 092019, Facebook tuyên bố tại sự kiện Oculus rằng công ty đang phát triển một mạng xã hội mới trên nền tảng thực tế ảo với tên Horizon. Về cơ bản, mạng xã hội thực tế ảo mới sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm như một game nhập vai trực tuyến (MMO) trong thế giới ảo do Facebook tạo ra.