Sony Ra Mắt Signature Walkman Và Tai Nghe Mới

06 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23629)
Sony Ra Mắt Signature Walkman Và Tai Nghe Mới
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện IFA, Sony ra mắt dòng sản phẩm âm thanh cao cấp Signature, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu thưởng thức âm thanh chất lượng cao.

Ngoài máy nghe nhạc Walkman WM1Z, Sony ra mắt thêm mẫu tai nghe over MDR-Z1R, có driver 70mm và headamp để bàn TA-ZH1ES, hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp nghe nhạc đầy đủ từ di động đến cố định.

MDR-Z1R được cho là phiên bản kế nhiệm của chiếc MDR-Z7. Tai nghe được thiết kế dạng đóng sở hữu driver dynamic 70mm, tần số đáp ứng 4Hz ~ 120kHz. Sony cũng trang bị một bộ lọc âm thanh giúp kiểm soát sức cản không khí và loại bỏ tiếng vang, mang đến một không gian nghe nhạc ổn định nhất.

Tai nghe có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn, phần vỏ ngoài bảo vệ driver hình lưới đan Fibonacci, có khả năng chịu lực và tối ưu âm thanh. Giá đỡ tai hay thanh trượt cũng được làm bằng hợp kim nhôm, còn phần đêm tai được lằm bằng da thuộc tự nhiên.

Để tối ưu cho mẫu tai nghe mới, Sony cũng phát hành headamp TA-ZH1ES, có thể đóng vai trò làm bộ chuyển DAC với khả năng giải mã DSD native 22.6 Mhz và PCM 768 kHz / 32-bit. Cùng với đó là các chuẩn kết nối cao cấp như 3 cặp cổng Balanced (2 x 3.5mm), XLR 4-pin và TRRS 4.4mm; tín hiệu âm thanh thông thường (unbalanced) có đủ hai chuẩn 3.5mm và 6.3mm.

Tại Mỹ, mức giá của mẫu tai nghe MDR-Z1R là 2,300 USD , headamp TA-ZH1ES có giá 2,200 USD. Nếu tính thêm máy nghe nhạc Walkman WM1Z (3,200 USD), trọn bộ sản phẩm Signature của Sony sẽ có giá khoảng 7,700 USD.
521Vote
43Vote
310Vote
27Vote
118Vote
359
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
09 Tháng Mười Hai 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
09 Tháng Mười Hai 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.