Sony Ra Mắt Signature Walkman Và Tai Nghe Mới

06 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 24312)
Sony Ra Mắt Signature Walkman Và Tai Nghe Mới
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện IFA, Sony ra mắt dòng sản phẩm âm thanh cao cấp Signature, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu thưởng thức âm thanh chất lượng cao.

Ngoài máy nghe nhạc Walkman WM1Z, Sony ra mắt thêm mẫu tai nghe over MDR-Z1R, có driver 70mm và headamp để bàn TA-ZH1ES, hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp nghe nhạc đầy đủ từ di động đến cố định.

MDR-Z1R được cho là phiên bản kế nhiệm của chiếc MDR-Z7. Tai nghe được thiết kế dạng đóng sở hữu driver dynamic 70mm, tần số đáp ứng 4Hz ~ 120kHz. Sony cũng trang bị một bộ lọc âm thanh giúp kiểm soát sức cản không khí và loại bỏ tiếng vang, mang đến một không gian nghe nhạc ổn định nhất.

Tai nghe có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn, phần vỏ ngoài bảo vệ driver hình lưới đan Fibonacci, có khả năng chịu lực và tối ưu âm thanh. Giá đỡ tai hay thanh trượt cũng được làm bằng hợp kim nhôm, còn phần đêm tai được lằm bằng da thuộc tự nhiên.

Để tối ưu cho mẫu tai nghe mới, Sony cũng phát hành headamp TA-ZH1ES, có thể đóng vai trò làm bộ chuyển DAC với khả năng giải mã DSD native 22.6 Mhz và PCM 768 kHz / 32-bit. Cùng với đó là các chuẩn kết nối cao cấp như 3 cặp cổng Balanced (2 x 3.5mm), XLR 4-pin và TRRS 4.4mm; tín hiệu âm thanh thông thường (unbalanced) có đủ hai chuẩn 3.5mm và 6.3mm.

Tại Mỹ, mức giá của mẫu tai nghe MDR-Z1R là 2,300 USD , headamp TA-ZH1ES có giá 2,200 USD. Nếu tính thêm máy nghe nhạc Walkman WM1Z (3,200 USD), trọn bộ sản phẩm Signature của Sony sẽ có giá khoảng 7,700 USD.
521Vote
43Vote
310Vote
27Vote
118Vote
359
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.