Google Có Thể Sẽ Giới Thiệu Tablet Pixel 7 Inch Trong Năm 2016

07 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 22035)
Google Có Thể Sẽ Giới Thiệu Tablet Pixel 7 Inch Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Evan Blass, tài khoản chuyên tiết lộ các thông tin về những sản phẩm sắp ra mắt trên Twitter, đã chia sẻ rằng Google sẽ hợp tác với Huawei để phát triển một chiếc tablet 7 inch mới.

Dự kiến tablet mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2016. Thông tin duy nhất về phần cứng của chiếc tablet được đề cập tới là bộ nhớ RAM 4 GB.

Trước đó từng xuất hiện các thông tin cho rằng Google sẽ khai tử thương hiệu Nexus – từ lâu đã được dùng cho các sản phẩm smartphone và tablet của hãng. Vì vậy, rất có thể sản phẩm tablet 7 inch sắp ra mắt của Google sẽ mang thương hiệu Pixel. Ngoài ra, các smartphone sắp ra mắt của Google cũng được cho là sẽ mang thương hiệu Pixel.


Tablet Google Pixel có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện ngày 04/10/2016, sự kiện mà Google dự kiến tổ chức để ra mắt hai smartphone mới. Smartphone và tablet mới của Google chắc chắn sẽ được cài đặt sẵn OS Android 7.0 Nougat. Nguồn tin cho biết thêm, có thể trong sự kiện ngày 04/10/2016, Google cũng sẽ giới thiệu một thiết bị Chromecast mới và trình xem VR tên là Daydream VR.
55Vote
42Vote
33Vote
24Vote
14Vote
318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
FBI xem bất kỳ ứng dụng di động nào được phát triển ở Nga, bao gồm FaceApp, là "mối đe dọa phản gián tiềm tàng".
04 Tháng Mười Hai 2019
ông Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh G7 năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trại David, nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ và khách mời.
04 Tháng Mười Hai 2019
Các công tố viên Đài Loan cáo buộc cựu trung tá Cheng Chih-wen và cha tuồn thông tin cho Trung Quốc đại lục để đổi lợi ích.
04 Tháng Mười Hai 2019
hai nhà đồng sáng lập của Google, Larry Page và Sergey Brin cho biết sẽ rút lui khỏi các chức vụ của Alphabet, công ty mẹ của Google.
04 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2017, công ty Maine Coast đưa hơn 900,000 kg tôm hùm sống, trị giá 12 triệu USD, sang Trung Quốc mỗi năm, nhưng tình hình đã thay đổi.
04 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, ông Kim Jong-un cắt băng khánh thành thành phố Samjyon gần núi thiêng Paektu, nơi được gọi là "hình mẫu của nền văn minh hiện đại".