Apple Có Thể Sẽ Trang Bị Cho iPhone Mới Chip Sạc Không Dây Từ MediaTek

07 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 24254)
Apple Có Thể Sẽ Trang Bị Cho iPhone Mới Chip Sạc Không Dây Từ MediaTek
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trang Economic Daily News đưa tin, Apple đã đặt hàng chip sạc không dây từ nhà sản xuất bán dẫn MediaTek. Cụ thể, chip sạc không dây sẽ được tích hợp vào các thiết bị sạc không dây ngoại vi cho iPhone, chẳng hạn như case bảo vệ và các phụ kiện khác.

Các công ty khác như NXP và IDT cũng sẽ gửi mẫu cho Apple. Về hệ thống sạc không dây của MediaTek, nó sẽ hỗ trợ nhiều phương thức cho người dùng cuối, sử dụng một cuộn dây duy nhất, phù hợp với mạng duy nhất và một vi mạch duy nhất để phù hợp với các tiêu chuẩn sạc không dây hiện nay, như A4WP Rezence, Qi hoặc PMA.

Giải pháp mới sẽ cho phép các nhà sản xuất như Apple trang bị tính năng sạc không dây cho thiết bị của mình mà không phải lo ngại cho khả năng tương thích với các tiêu chuẩn hiện hành.

Đặc biệt, tiêu chuẩn A4WP sẽ hỗ trợ nhiều hình thức sạc khác nhau, kể cả sạc thiết bị với một khoảng cách nhất định mà không cần đặt điện thoại trực tiếp lên thiết bị sạc. Còn chuẩn Qi và PMA chỉ hỗ trợ hình thức sạc dựa trên cảm ứng nên sẽ không thể sạc ở khoảng cách xa so với thiết bị sạc.

Các vỏ case bảo vệ kiêm sạc không dây của bên thứ 3 cho iPhone hiện đã có trên thị trường, tuân theo chuẩn Qi và PMA hoặc các hệ thống sạc từ tính độc quyền.
59Vote
47Vote
36Vote
210Vote
110Vote
2.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.