Apple Cảnh Báo iPhone Mới Phiên Bản Màu Jet Black Dễ Bị Trầy Xước

09 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22710)
Apple Cảnh Báo iPhone Mới Phiên Bản Màu Jet Black Dễ Bị Trầy Xước
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Apple đã ra mắt bộ đôi iPhone 7/7 Plus, trong đó có phiên bản màu Jet Black được đánh giá rất đẹp, nhưng cũng là phiên bản dễ trầy nhất.

Với iPhone mới phiên bản màu Jet Black, Apple quay trở lại phong cách thiết kế vỏ dạng bóng. Không thể phủ nhân đây là kiểu vỏ ngoài khá đẹp mắt, chúng cũng yêu cầu quá trình hoàn thiện phức tạp hơn dạng vỏ nhám mà Apple đang sử dụng trên iPhone trước đây.

Tuy nhiên, mặc dù công bố rằng iPhone 7 được hoàn thiện theo một quy trình đặc biệt mới, Apple đã cảnh báo phiên bản màu Jet Black có nguy cơ dễ bị trầy xước. Hãng khuyến cáo người dùng nên cẩn thận, và thậm chí phải dùng case bảo vệ để tránh xước xát.


Trích đoạn giới thiệu về iPhone 7: “iPhone 7 màu Jet Black với độ bóng cao đã được trải qua 9 bước xử lý và đánh bóng bề mặt. Vỏ ngoài của máy có độ cứng tương đương các sản phẩm khác của Apple. Tuy nhiên, độ bóng cao sẽ dễ có nguy cơ lộ ra các vết xước sau quá trình sử dụng. Nếu cảm thấy lo lắng vì điều đó, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng một trong rất nhiều chiếc ốp lưng có sẵn bên dưới để bảo vệ chiếc iPhone”

Thực tế, có rất nhiều người dùng đang có ý định sẽ mua iPhone 7 màu Jet Black. Có lẽ người dùng nên cân nhắc lại quyết định hoặc tùy chọn thêm vỏ case ngay khi mua máy mới.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra