Apple Ra Mắt AirPods Và Beats Solo 3

08 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 25814)
Apple Ra Mắt AirPods Và Beats Solo 3
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện mùa thu, Apple đã chính thức ra mắt tai nghe không dây AirPods và Beats Solo 3.


Tai nghe không dây AirPods sẽ lên kệ vào cuối tháng 10/2016 với giá 159 USD. Thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế trên mẫu tai nghe cũ, tai nghe không dây AirPods được tích hợp đầy đủ những bộ phận để đem lại trải nghiệm âm thanh không dây chất lượng, bao gồm chip W1, cảm biến phát hiện khi người dùng đã đeo tai nghe, cảm biến để giảm tiếng ồn bên ngoài.

blank

AirPod có thời lượng sử dụng có thể lên tới 24 giờ. Việc kết nối trên tai nghe mới cũng rất đơn giản, chỉ cần mở hộp và tai nghe đã sẵn sàng để kết nối tự động với các thiết bị của Apple. Người dùng cũng có thể sử dụng AirPods để trả lời cuộc gọi, trò chuyện với Siri thông qua touch-based controls cho phép chạm vào tai nghe để kích hoạt trợ lý ảo Siri.

Còn tai nghe thể thao Beats Solo 3 Wireless có thời lượng sử dụng lên đến 40 giờ, cũng sở hữu chip W1, có thể sử dụng trong 3 giờ chỉ với 5 phút sạc, các thông tin kỹ thuật chi tiết không được tiết lộ trong sự kiện. Ngoài ra, Beats còn được bổ sung thêm 2 sản phẩm mới là Beats X và PowerBeats 3 Wireless với giá khoảng 200 USD, riêng Beats Solo 3 Wireless có giá khoảng 300 USD. Sản phẩm hiện đã mở nhận đặt hàng và sẽ lên kệ trong mùa thu 2016.
529Vote
44Vote
310Vote
27Vote
15Vote
3.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.