Apple Ra Mắt AirPods Và Beats Solo 3

08 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 25893)
Apple Ra Mắt AirPods Và Beats Solo 3
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện mùa thu, Apple đã chính thức ra mắt tai nghe không dây AirPods và Beats Solo 3.


Tai nghe không dây AirPods sẽ lên kệ vào cuối tháng 10/2016 với giá 159 USD. Thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế trên mẫu tai nghe cũ, tai nghe không dây AirPods được tích hợp đầy đủ những bộ phận để đem lại trải nghiệm âm thanh không dây chất lượng, bao gồm chip W1, cảm biến phát hiện khi người dùng đã đeo tai nghe, cảm biến để giảm tiếng ồn bên ngoài.

blank

AirPod có thời lượng sử dụng có thể lên tới 24 giờ. Việc kết nối trên tai nghe mới cũng rất đơn giản, chỉ cần mở hộp và tai nghe đã sẵn sàng để kết nối tự động với các thiết bị của Apple. Người dùng cũng có thể sử dụng AirPods để trả lời cuộc gọi, trò chuyện với Siri thông qua touch-based controls cho phép chạm vào tai nghe để kích hoạt trợ lý ảo Siri.

Còn tai nghe thể thao Beats Solo 3 Wireless có thời lượng sử dụng lên đến 40 giờ, cũng sở hữu chip W1, có thể sử dụng trong 3 giờ chỉ với 5 phút sạc, các thông tin kỹ thuật chi tiết không được tiết lộ trong sự kiện. Ngoài ra, Beats còn được bổ sung thêm 2 sản phẩm mới là Beats X và PowerBeats 3 Wireless với giá khoảng 200 USD, riêng Beats Solo 3 Wireless có giá khoảng 300 USD. Sản phẩm hiện đã mở nhận đặt hàng và sẽ lên kệ trong mùa thu 2016.
529Vote
44Vote
310Vote
27Vote
15Vote
3.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây