Apple Ra Mắt AirPods Và Beats Solo 3

08 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 26187)
Apple Ra Mắt AirPods Và Beats Solo 3
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện mùa thu, Apple đã chính thức ra mắt tai nghe không dây AirPods và Beats Solo 3.


Tai nghe không dây AirPods sẽ lên kệ vào cuối tháng 10/2016 với giá 159 USD. Thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế trên mẫu tai nghe cũ, tai nghe không dây AirPods được tích hợp đầy đủ những bộ phận để đem lại trải nghiệm âm thanh không dây chất lượng, bao gồm chip W1, cảm biến phát hiện khi người dùng đã đeo tai nghe, cảm biến để giảm tiếng ồn bên ngoài.

blank

AirPod có thời lượng sử dụng có thể lên tới 24 giờ. Việc kết nối trên tai nghe mới cũng rất đơn giản, chỉ cần mở hộp và tai nghe đã sẵn sàng để kết nối tự động với các thiết bị của Apple. Người dùng cũng có thể sử dụng AirPods để trả lời cuộc gọi, trò chuyện với Siri thông qua touch-based controls cho phép chạm vào tai nghe để kích hoạt trợ lý ảo Siri.

Còn tai nghe thể thao Beats Solo 3 Wireless có thời lượng sử dụng lên đến 40 giờ, cũng sở hữu chip W1, có thể sử dụng trong 3 giờ chỉ với 5 phút sạc, các thông tin kỹ thuật chi tiết không được tiết lộ trong sự kiện. Ngoài ra, Beats còn được bổ sung thêm 2 sản phẩm mới là Beats X và PowerBeats 3 Wireless với giá khoảng 200 USD, riêng Beats Solo 3 Wireless có giá khoảng 300 USD. Sản phẩm hiện đã mở nhận đặt hàng và sẽ lên kệ trong mùa thu 2016.
529Vote
44Vote
310Vote
27Vote
15Vote
3.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.