Apple Ra Mắt AirPods Và Beats Solo 3

08 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 26194)
Apple Ra Mắt AirPods Và Beats Solo 3
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện mùa thu, Apple đã chính thức ra mắt tai nghe không dây AirPods và Beats Solo 3.


Tai nghe không dây AirPods sẽ lên kệ vào cuối tháng 10/2016 với giá 159 USD. Thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế trên mẫu tai nghe cũ, tai nghe không dây AirPods được tích hợp đầy đủ những bộ phận để đem lại trải nghiệm âm thanh không dây chất lượng, bao gồm chip W1, cảm biến phát hiện khi người dùng đã đeo tai nghe, cảm biến để giảm tiếng ồn bên ngoài.

blank

AirPod có thời lượng sử dụng có thể lên tới 24 giờ. Việc kết nối trên tai nghe mới cũng rất đơn giản, chỉ cần mở hộp và tai nghe đã sẵn sàng để kết nối tự động với các thiết bị của Apple. Người dùng cũng có thể sử dụng AirPods để trả lời cuộc gọi, trò chuyện với Siri thông qua touch-based controls cho phép chạm vào tai nghe để kích hoạt trợ lý ảo Siri.

Còn tai nghe thể thao Beats Solo 3 Wireless có thời lượng sử dụng lên đến 40 giờ, cũng sở hữu chip W1, có thể sử dụng trong 3 giờ chỉ với 5 phút sạc, các thông tin kỹ thuật chi tiết không được tiết lộ trong sự kiện. Ngoài ra, Beats còn được bổ sung thêm 2 sản phẩm mới là Beats X và PowerBeats 3 Wireless với giá khoảng 200 USD, riêng Beats Solo 3 Wireless có giá khoảng 300 USD. Sản phẩm hiện đã mở nhận đặt hàng và sẽ lên kệ trong mùa thu 2016.
529Vote
44Vote
310Vote
27Vote
15Vote
3.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.