Apple Ra Mắt Apple Watch Series 2

08 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 29363)
Apple Ra Mắt Apple Watch Series 2
blank
Trong sự kiện mùa thu 2016, Apple đã chính thức ra mắt Apple Watch Series 2 với những cải tiến quan trọng chẳng hạn như khả năng chống nước tốt hơn, vi xử lý mạnh mẽ hơn, màn hình đẹp hơn.

Apple Watch Series 2 được giới thiệu không chỉ là chiếc đồng hồ thông minh làm trang sức đẹp và sang trọng, mà sẽ trở thành thiết bị đeo theo dõi sức khoẻ, đồng hành của người dùng trong các hoạt động như trên đường chạy, khi leo núi,…

Apple Watch Series 2 có ngoại hình không thay đổi nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, thay đổi lớn nhất đến từ chất liệu cấu thành và cấu hình bên trong. CEO Tim Cook cho biết Apple Watch 2 được cấu thành từ vật liệu sứ (ceramic) có độ cứng hơn thép đến 4 lần.

Thiết bị sở hữu màn hình sáng mới với độ sáng lên đến 1000 nits, cho phép người dùng có thể dễ dàng xem nội dung ngoài trời trong điều kiện nắng gắt. Cùng với đó, Apple Watch Series 2 có thể chống nước ở độ sâu lên đến 50m, người dùng hoàn toàn có thể đeo khi bơi lội. Apple đã thiết kế lại loa ngoài của smartwatch để có thể phát ra âm thanh tốt nhất khi ngâm nước, cụ thể hơn, cấu trúc vật lý của loa ngoài sẽ đẩy nước ra khỏi màng loa.

Smartwatch thế hệ mới của Apple cũng được trang bị vi xử lý mới có 2 nhân và 1 GPU riêng. Phần cứng mới nhanh hơn 50% so với phiên bản tiền nhiệm, có thể mở ứng dụng Night Sky Scan ở tốc độ hình ảnh 60fps.

Người dùng có thể đeo Apple Watch Series 2 khi chạy bộ, trong khi để điện thoại ở nhà mà vẫn có đầy đủ những thông số như quãng đường chạy, bản đồ, đường chạy. Thiết bị hoạt động trên WatchOS3 mới với nhiều tính năng, nhiều mặt đồng hồ mới, thông minh hơn.

Ngoài các phiên bản thường, Apple Watch Series 2 còn có thêm hai phiên bản gồm Apple Watch Hermes (phiên bản cao cấp, hợp tác với thương hiệu thời trang nổi tiếng Hermes) và phiên bản Apple Watch Nike+ (hợp tác với thương hiệu thể thao Nike).

Phiên bản cao cấp nhất sẽ là bản làm bằng gốm trắng chứ không phải bằng vàng 24K. Phiên bản rẻ nhất có vỏ nhôm với dây cao su, ngoài ra còn có bản làm bằng thép không gỉ.

Apple Watch Series 2 có giá từ 369 USD, bán ra vào ngày 20/09/2016. Phiên bản Series 1 vẫn có giá từ 269 USD. Thời gian nhật đặt hàng trước từ ngày 09/09/2016, watchOS 3 sẽ được nâng cấp từ ngày 13/09/2016. Phiên bản Apple Watch Nike+ sẽ được lên kệ trong tháng 10/2016.
553Vote
44Vote
38Vote
211Vote
18Vote
484
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế