Apple Ra Mắt Apple Watch Series 2

08 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 29589)
Apple Ra Mắt Apple Watch Series 2
blank
Trong sự kiện mùa thu 2016, Apple đã chính thức ra mắt Apple Watch Series 2 với những cải tiến quan trọng chẳng hạn như khả năng chống nước tốt hơn, vi xử lý mạnh mẽ hơn, màn hình đẹp hơn.

Apple Watch Series 2 được giới thiệu không chỉ là chiếc đồng hồ thông minh làm trang sức đẹp và sang trọng, mà sẽ trở thành thiết bị đeo theo dõi sức khoẻ, đồng hành của người dùng trong các hoạt động như trên đường chạy, khi leo núi,…

Apple Watch Series 2 có ngoại hình không thay đổi nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, thay đổi lớn nhất đến từ chất liệu cấu thành và cấu hình bên trong. CEO Tim Cook cho biết Apple Watch 2 được cấu thành từ vật liệu sứ (ceramic) có độ cứng hơn thép đến 4 lần.

Thiết bị sở hữu màn hình sáng mới với độ sáng lên đến 1000 nits, cho phép người dùng có thể dễ dàng xem nội dung ngoài trời trong điều kiện nắng gắt. Cùng với đó, Apple Watch Series 2 có thể chống nước ở độ sâu lên đến 50m, người dùng hoàn toàn có thể đeo khi bơi lội. Apple đã thiết kế lại loa ngoài của smartwatch để có thể phát ra âm thanh tốt nhất khi ngâm nước, cụ thể hơn, cấu trúc vật lý của loa ngoài sẽ đẩy nước ra khỏi màng loa.

Smartwatch thế hệ mới của Apple cũng được trang bị vi xử lý mới có 2 nhân và 1 GPU riêng. Phần cứng mới nhanh hơn 50% so với phiên bản tiền nhiệm, có thể mở ứng dụng Night Sky Scan ở tốc độ hình ảnh 60fps.

Người dùng có thể đeo Apple Watch Series 2 khi chạy bộ, trong khi để điện thoại ở nhà mà vẫn có đầy đủ những thông số như quãng đường chạy, bản đồ, đường chạy. Thiết bị hoạt động trên WatchOS3 mới với nhiều tính năng, nhiều mặt đồng hồ mới, thông minh hơn.

Ngoài các phiên bản thường, Apple Watch Series 2 còn có thêm hai phiên bản gồm Apple Watch Hermes (phiên bản cao cấp, hợp tác với thương hiệu thời trang nổi tiếng Hermes) và phiên bản Apple Watch Nike+ (hợp tác với thương hiệu thể thao Nike).

Phiên bản cao cấp nhất sẽ là bản làm bằng gốm trắng chứ không phải bằng vàng 24K. Phiên bản rẻ nhất có vỏ nhôm với dây cao su, ngoài ra còn có bản làm bằng thép không gỉ.

Apple Watch Series 2 có giá từ 369 USD, bán ra vào ngày 20/09/2016. Phiên bản Series 1 vẫn có giá từ 269 USD. Thời gian nhật đặt hàng trước từ ngày 09/09/2016, watchOS 3 sẽ được nâng cấp từ ngày 13/09/2016. Phiên bản Apple Watch Nike+ sẽ được lên kệ trong tháng 10/2016.
553Vote
44Vote
38Vote
211Vote
18Vote
484
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.