Apple Ra Mắt Apple Watch Series 2

08 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 29748)
Apple Ra Mắt Apple Watch Series 2
blank
Trong sự kiện mùa thu 2016, Apple đã chính thức ra mắt Apple Watch Series 2 với những cải tiến quan trọng chẳng hạn như khả năng chống nước tốt hơn, vi xử lý mạnh mẽ hơn, màn hình đẹp hơn.

Apple Watch Series 2 được giới thiệu không chỉ là chiếc đồng hồ thông minh làm trang sức đẹp và sang trọng, mà sẽ trở thành thiết bị đeo theo dõi sức khoẻ, đồng hành của người dùng trong các hoạt động như trên đường chạy, khi leo núi,…

Apple Watch Series 2 có ngoại hình không thay đổi nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, thay đổi lớn nhất đến từ chất liệu cấu thành và cấu hình bên trong. CEO Tim Cook cho biết Apple Watch 2 được cấu thành từ vật liệu sứ (ceramic) có độ cứng hơn thép đến 4 lần.

Thiết bị sở hữu màn hình sáng mới với độ sáng lên đến 1000 nits, cho phép người dùng có thể dễ dàng xem nội dung ngoài trời trong điều kiện nắng gắt. Cùng với đó, Apple Watch Series 2 có thể chống nước ở độ sâu lên đến 50m, người dùng hoàn toàn có thể đeo khi bơi lội. Apple đã thiết kế lại loa ngoài của smartwatch để có thể phát ra âm thanh tốt nhất khi ngâm nước, cụ thể hơn, cấu trúc vật lý của loa ngoài sẽ đẩy nước ra khỏi màng loa.

Smartwatch thế hệ mới của Apple cũng được trang bị vi xử lý mới có 2 nhân và 1 GPU riêng. Phần cứng mới nhanh hơn 50% so với phiên bản tiền nhiệm, có thể mở ứng dụng Night Sky Scan ở tốc độ hình ảnh 60fps.

Người dùng có thể đeo Apple Watch Series 2 khi chạy bộ, trong khi để điện thoại ở nhà mà vẫn có đầy đủ những thông số như quãng đường chạy, bản đồ, đường chạy. Thiết bị hoạt động trên WatchOS3 mới với nhiều tính năng, nhiều mặt đồng hồ mới, thông minh hơn.

Ngoài các phiên bản thường, Apple Watch Series 2 còn có thêm hai phiên bản gồm Apple Watch Hermes (phiên bản cao cấp, hợp tác với thương hiệu thời trang nổi tiếng Hermes) và phiên bản Apple Watch Nike+ (hợp tác với thương hiệu thể thao Nike).

Phiên bản cao cấp nhất sẽ là bản làm bằng gốm trắng chứ không phải bằng vàng 24K. Phiên bản rẻ nhất có vỏ nhôm với dây cao su, ngoài ra còn có bản làm bằng thép không gỉ.

Apple Watch Series 2 có giá từ 369 USD, bán ra vào ngày 20/09/2016. Phiên bản Series 1 vẫn có giá từ 269 USD. Thời gian nhật đặt hàng trước từ ngày 09/09/2016, watchOS 3 sẽ được nâng cấp từ ngày 13/09/2016. Phiên bản Apple Watch Nike+ sẽ được lên kệ trong tháng 10/2016.
553Vote
44Vote
38Vote
211Vote
18Vote
484
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2019
M2 là một trong những cụm sao hình cầu lớn nhất hiện nay được biết đến đang lang thang trên Dải ngân hà của chúng ta.
04 Tháng Tư 2019
Với Visual Studio 2019, Microsoft đã tích hợp thêm một trợ lý AI để có thể tự động hoàn thiện các dòng code, nó được gọi là Visual Studio IntelliCode. Không chỉ vậy, Visual Studio Live Share cũng đã chính thức hoạt động, cho phép những người trong một nhóm có thể đóng góp code cho cùng một dự án một cách real-time (theo thời gian thực).
04 Tháng Tư 2019
Nhiều trường hợp mắc bệnh sởi đang gia tăng ở Bắc Mỹ và Châu Âu do mọi người bỏ bê việc tiêm vaccine cho con. Dù có vô số bằng chứng về sự an toàn và hiệu quả của chủng ngừa, một số phụ huynh vẫn mù quáng nghe theo thông tin thất thiệt.
03 Tháng Tư 2019
Dù Microsat-R bay ở quỹ đạo thấp hơn so với ISS và vụ nổ cũng nằm dưới nhưng trong số 400 mảnh vỡ thì có khoảng 60 mảnh vỡ có kích thước trên 6 inch và 24 trong số đó đã bị thổi ra khỏi quỹ đạo, hướng lên trên từ đó khiến ISS đối mặt với nguy cơ va chạm.
03 Tháng Tư 2019
Hiện nay, nếu hội nhập vào Google+, người dùng có thể sẽ nhận được một bảng thông báo khai tử dịch vụ.
03 Tháng Tư 2019
Tinh vân Đầu ngựa nổi tiếng ở Orion không đơn độc.