Apple Ra Mắt Apple Watch Series 2

08 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 29825)
Apple Ra Mắt Apple Watch Series 2
blank
Trong sự kiện mùa thu 2016, Apple đã chính thức ra mắt Apple Watch Series 2 với những cải tiến quan trọng chẳng hạn như khả năng chống nước tốt hơn, vi xử lý mạnh mẽ hơn, màn hình đẹp hơn.

Apple Watch Series 2 được giới thiệu không chỉ là chiếc đồng hồ thông minh làm trang sức đẹp và sang trọng, mà sẽ trở thành thiết bị đeo theo dõi sức khoẻ, đồng hành của người dùng trong các hoạt động như trên đường chạy, khi leo núi,…

Apple Watch Series 2 có ngoại hình không thay đổi nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, thay đổi lớn nhất đến từ chất liệu cấu thành và cấu hình bên trong. CEO Tim Cook cho biết Apple Watch 2 được cấu thành từ vật liệu sứ (ceramic) có độ cứng hơn thép đến 4 lần.

Thiết bị sở hữu màn hình sáng mới với độ sáng lên đến 1000 nits, cho phép người dùng có thể dễ dàng xem nội dung ngoài trời trong điều kiện nắng gắt. Cùng với đó, Apple Watch Series 2 có thể chống nước ở độ sâu lên đến 50m, người dùng hoàn toàn có thể đeo khi bơi lội. Apple đã thiết kế lại loa ngoài của smartwatch để có thể phát ra âm thanh tốt nhất khi ngâm nước, cụ thể hơn, cấu trúc vật lý của loa ngoài sẽ đẩy nước ra khỏi màng loa.

Smartwatch thế hệ mới của Apple cũng được trang bị vi xử lý mới có 2 nhân và 1 GPU riêng. Phần cứng mới nhanh hơn 50% so với phiên bản tiền nhiệm, có thể mở ứng dụng Night Sky Scan ở tốc độ hình ảnh 60fps.

Người dùng có thể đeo Apple Watch Series 2 khi chạy bộ, trong khi để điện thoại ở nhà mà vẫn có đầy đủ những thông số như quãng đường chạy, bản đồ, đường chạy. Thiết bị hoạt động trên WatchOS3 mới với nhiều tính năng, nhiều mặt đồng hồ mới, thông minh hơn.

Ngoài các phiên bản thường, Apple Watch Series 2 còn có thêm hai phiên bản gồm Apple Watch Hermes (phiên bản cao cấp, hợp tác với thương hiệu thời trang nổi tiếng Hermes) và phiên bản Apple Watch Nike+ (hợp tác với thương hiệu thể thao Nike).

Phiên bản cao cấp nhất sẽ là bản làm bằng gốm trắng chứ không phải bằng vàng 24K. Phiên bản rẻ nhất có vỏ nhôm với dây cao su, ngoài ra còn có bản làm bằng thép không gỉ.

Apple Watch Series 2 có giá từ 369 USD, bán ra vào ngày 20/09/2016. Phiên bản Series 1 vẫn có giá từ 269 USD. Thời gian nhật đặt hàng trước từ ngày 09/09/2016, watchOS 3 sẽ được nâng cấp từ ngày 13/09/2016. Phiên bản Apple Watch Nike+ sẽ được lên kệ trong tháng 10/2016.
553Vote
44Vote
38Vote
211Vote
18Vote
484
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Những miệng núi lửa được tạo ra bởi các tác động cổ xưa trên Mặt trăng từ lâu đã trở thành một cảnh tượng quen thuộc. Nhưng chỉ từ những năm 1990, các nhà quan sát mới bắt đầu thường xuyên ghi lại và nghiên cứu các tia sáng quang học trên bề mặt Mặt trăng, có khả năng là các vụ nổ do tác động của các thiên thạch.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Boeing cho biết nguyên mẫu chiếc taxi bay không người lái tự lái do hãng nghiên cứu phát triển vừa thực hiện xong chuyến bay thử đầu tiên, một bước tiến mới giúp cho cuộc cạnh tranh nhằm tạo cuộc cách mạng đối với phương tiện di chuyển dành cho đô thị ngày càng trở nên gay gắt.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Bill Stevenson, kỹ sư cao cấp phụ trách phát triển macOS của Apple, đã bất ngờ cập nhật hồ sơ LinkedIn. Theo đó, Stevenson tuyên bố rằng từ tháng 02/2019, ông sẽ rời Apple để chuyển sang làm việc cho dự án Fuchsia OS tại Google. Stevenson đã có 14 năm gắn bó với Apple.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất chip Intel đã công bố báo cáo tài chính Q4/2018, một quý tồi tệ khi cả doanh thu và lợi nhuận đều không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích. Không chỉ vậy, họ dự báo rằng, doanh thu và lợi nhuận của quý đầu tiên trong năm 2019 không chỉ dưới mức kỳ vọng của Phố Wall mà thậm chí còn không đạt so với cùng kỳ năm 2018.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12.2 Beta đầu tiên dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với nhiều thay đổi cùng với một số tính năng mới. Tuy nhiên, một trong số các tính năng mới chưa được Apple công bố, cụ thể là một tính năng có liên quan tới việc sử dụng Siri trên chiếc AirPods 2 mới, gián tiếp xác nhận Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ tiếp theo của phụ kiện không dây.
25 Tháng Giêng 2019
Với những người dùng đang “đau đầu” vì không biết tin nào là thật, tin nào là giả, trình duyệt Microsoft Edge phiên bản di động hứa hẹn sẽ có tính năng giúp giải quyết vấn đề. Khoảng cuối tháng 01/2019, Microsoft đã bổ sung tính năng mới có tên “NewsGuard” vào một bản cập nhật của trình duyệt Edge cho cả iOS và Android. NewsGuard sẽ sử dụng điểm đánh giá từ các nhà báo chuyên nghiệp dựa trên “các tiêu chuẩn báo chí về độ tin cậy và tính minh bạch”