Apple Chính Thức Ra Mắt Bộ Đôi iPhone 7 & iPhone 7 Plus

08 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 24278)
Apple Chính Thức Ra Mắt Bộ Đôi iPhone 7 & iPhone 7 Plus
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, sau rất nhiều đồn đoán và mong chờ, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong sự kiện mùa thu của hãng.

Bộ đôi iPhone mới của Apple mang nhiều thay đổi về chất liệu, màu đen mới (Jet Black), camera kép, các tính năng mới và tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng.


Trên iPhone 7 & 7 Plus, 2 đường cắt ăng-ten ở phía sau đã được uốn cong theo cạnh trên, không còn đường cắt ngang, tăng tính thẩm mĩ của thiết bị. Ở phiên bản màu đen (Jet Black), gần như đường cắt ăng-ten đồng màu với thân máy, khó nhận biết, đặc biệt mặt sau có chất liệu thép không gỉ được hoàn thiện dạng bóng.

iPhone thế hệ mới không còn sự xuất hiện của cổng tai nghe 3.5 mm truyền thống, nút Home được áp dụng công nghệ cảm ứng lực tương tự trên màn hình của iPhone 6S hay bàn rê của MacBook. Phần màn hình của máy vẫn giữ 2 tùy chọn kích thước 4.7 inch và 5.5 inch, nhưng được nâng cấp công nghệ tương tự iPad Pro 9.7 inch, cùng với đó là khả năng tái tạo màu với giải màu rộng hơn.

Về cấu hình, iPhone 7 sẽ sử dụng vi xử lý Apple A10 mạnh hơn 40% so với thế hệ A9, GPU mới đồ họa tăng 50% , bộ nhớ tối thiểu là 32GB, cao cấp hơn là 128GB và 256GB, đã loại bỏ 2 mức 16GB và 64GB.

Điều đáng chú ý nhất là, iPhone thế hệ mới đã chính thức được bổ sung khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IP 67. Đây cũng là một trong những cải tiến đang dần trở thành tiêu chuẩn chung cho các thiết bị di động, mở rộng khả năng sử dụng. iPhone mới được trang bị hai loa stereo ở đỉnh và cạnh dưới của máy. Cổng 3.5mm được thay thế bằng tai nghe EarPod sử dụng cổng lightning, đi kèm theo mỗi chiếc iPhone mới là một sợi cáp chuyển đổi từ jack 3.5mm sang lightning. Như vậy, các tai nghe cũ vẫn có thể tiếp tục được sử dụng bình thường.

Cụm camera cũng được nâng cấp, vẫn lồi so với tổng thể mặt lưng; cụm đèn flash đã có thay đổi với đèn Quad LED sáng hơn 50%, bao gồm 2 đèn tông màu ấm và 2 tông màu lạnh. Camera trước có độ phân giải 7MP.

Về camera chính, iPhone 7 vẫn được trang bị 1 camera 12MP (f 1.8) tốc độ cao hơn 60%, hiệu quả nâng lên 30%, thấu kính gồm 6 thành phần, chống rung quang học. Còn iPhone 7 Plus sở hữu camera kép đều có độ phân giải 12MP, gồm 1 camera góc rộng và 1 camera tele, cho phép zoom quang học 2x và zoom kỹ thuật số 10x.

iPhone 7 & 7 Plus sẽ nhận đặt hàng trước từ ngày 09/09/2016, lên kệ từ 16/09/2016. iPhone 7 có giá từ 649 USD, còn iPhone 7 Plus có giá từ 769 USD với các tùy chọn màu silver (bạc), gold (vàng), rose gold (vàng hồng), black (đen), jet black và các tùy chọn dung lượng 32GB, 128GB, 256GB.​
528Vote
41Vote
311Vote
25Vote
16Vote
3.851
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2019
Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
21 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
21 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Hiệp hội thống kê thế giới cho biết có đến 90.5% lượng rác thải nhựa chưa bao giờ được tái chế. Đây là một vấn đề cực kì nghiêm trọng, nhưng tại sao lại như vậy?
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, một nhóm các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công một hệ thống mạch máu nhân tạo đầu tiên, được nuôi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm từ tế bào gốc.